Paragon trình làng hero thứ 14: Sevarog

Theo tin mới cập nhật, hero thứ 14 trong Paragon mang tên Sevarog vừa được Epic Games trình làng vào ngày 29/03/2016 vừa qua. Sevarog là hero cận chiến có khả năng gây sát thương vật lý và được thiết kế ở vị trí jungler (đi rừng).

Dưới đây là thông tin cơ bản về bộ kĩ năng của Sevarog. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Paragon trình làng hero thứ 14: Sevarog

Soul Tap

Nội tại: Sevarog nhận được linh hồn giúp gia tăng lượng máu tối đa mỗi khi hắn hạ gục kẻ địch bằng Siphon. Sevarog có thể biến đổi 4 lần giúp hắn trở nên to hơn khi đạt được số linh hồn nhất định.

Siphon

Nội tại: Sevarog hạ gục kẻ địch bằng kĩ năng này sẽ nhận được linh hồn. Sevarog sẽ được tăng thêm sát thương cho mỗi linh hồn mà hắn thu được.

Kích hoạt: Sevarog đập búa xuống đất, gây sát thương lên khu vực trước mặt. Hạ gục một kẻ địch với đòn tấn công này sẽ giúp hắn thu được một linh hồn.

Hammer

Sevarog xoay búa và gây sát thương lên đối phương, đây là đòn đánh cận chiến.

Phantom Rush

Sevarog lao tới phía trước với một cú lướt tầm ngắn, hắn có thể lướt qua bất cứ kẻ địch nào khi sử dụng kĩ năng này.

Subjugate

Sevarog chọn một khu vực chỉ định trên mặt đất, trói chân và gây sát thương lên đối thủ. Khi thời gian trói chân kết thúc, kẻ địch sẽ bị làm chậm trong một khoảng thời gian ngắn.

Colossal Blow

Sevarog tung một cú đập mạnh với cây búa của mình. Hero đối phương trúng đòn sẽ hất văng một quãng lớn. Colossal Blow sẽ được tăng thêm sát thương dựa trên số linh hồn mà Sevarog thu thập được.

Các bạn quan tâm tới Paragon có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức epicgames.com/paragon.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: