Kingdom Under Fire II sẽ thương mại hóa trong 2013

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN mới nhận được, trò chơi nhập vai chiến thuật trực tuyến Kingdom Under Fire II sẽ tiến hành thương mại hóa ngay trong năm 2013 này. Đặc biệt, Kingdom Under Fire II sẽ có mặt tại Đông Nam Á ngay trong năm 2013 này trước khi cập bến các thị trường khác như Bắc Mỹ hay châu Âu.

Kingdom Under Fire II sẽ thương mại hóa trong 2013 1

Các nguồn tin từ giới truyền thông Hàn Quốc cho hay, NHN Entertainment đã đạt được thỏa thuận phát hành với Gameflier, Leadtek và nhiều nhà phát hành khác để phát hành Kingdom Under Fire II tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc và 4 nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Tùy theo từng thị trường khác nhau mà giai đoạn tiến hành thương mại hóa của Kingdom Under Fire II sẽ bắt đầu vào các thời điểm khác nhau. Hiện tại, Leadtek và Blueside đang làm việc với các đối tác địa phương tại Singapore, Malaysia, Thái Lan và Indonesia để bản địa hóa Kingdom Under Fire II và tiến hành thử nghiệm trong thời gian sớm nhất có thể.

Các thông tin tiếp theo về phiên bản Đông Nam Á của Kingdom Under Fire II sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin sắp tới. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: