KoramGame đưa Mãnh Tướng Vô Song cập bến Zing Me

Sau khi đưa Tuyệt Đỉnh Tam Quốc lên Zing Me thành công, công ty Kunlun lại tiếp tục đưa một sản phẩm mới cập bến mạng xã hội hàng đầu Việt Nam mang tên Mãnh Tướng Vô Song. Mãnh Tướng Vô Song được phát hành trên Zing Me thông qua chi nhánh của Kunlun tại Việt Nam là KoramGame Việt Nam. Trò chơi nay có cách chơi chiến thuật đối kháng mới lạ kết hợp với yếu tố nhập vai và tương tác mạng xã hội.

KoramGame đưa Mãnh Tướng Vô Song cập bến Zing Me 1

Mãnh Tướng Vô Song có hình ảnh mang phong cách dễ thương cùng với nền đồ hoạ mượt mà, màu sắc tươi sáng. Các nhân vật trong game được vẽ chi tiết đồng thời game rất chú trọng mặt hình của các kỹ năng. Game có trên 100 nhân vật và hầu như mỗi nhân vật đều sở hữu kỹ năng riêng biệt cùng với hàng trăm kỹ năng chung khác.

KoramGame đưa Mãnh Tướng Vô Song cập bến Zing Me 2

Là một trò chơi mạng xã hội, Mãnh Tướng Vô Song cho phép người chơi trồng trọt với nhiều loại cây ngộ nghĩnh. Sau khi thu hoạch người chơi thu được bạc và bảo thạch dùng nâng cấp mãnh tướng. Người chơi còn có thể giúp đỡ bạn bè rút ngắn thời gian trồng trọt đồng thời ghé thăm mãnh tướng của bạn bè cũng mang lại nhiều quà tặng bất ngờ.

KoramGame đưa Mãnh Tướng Vô Song cập bến Zing Me 3

Ngoài yếu tố xã hội, Mãnh Tướng Vô Song tập trung vào gameplay dành cho các game thủ chuyên nghiệp với chế độ chiến đấu kịch tính và sống động. Các game thủ sẽ không còn phải chờ đợi những màn chiến đấu nhàm chán theo lượt, trong game nhân vật tiến hành chiến đấu theo thời gian thực đồng thời tranh giành lãnh thổ trên chiến trường giúp tướng linh sở hữu thêm nhiều lợi thế. Tất cả khiến người chơi phải cân nhắc trong từng trận pháp sử dụng và trong từng vị trí tướng lĩnh sắp đặt.

KoramGame đưa Mãnh Tướng Vô Song cập bến Zing Me 4

Bên cạnh hệ thống chiến đấu tiên tiến là hệ thống phát triển nhân vật hoàn thiện bao gồm đầy đủ các tính năng như cường hoá, khảm nạm, rèn luyện tướng linh, thu thập tướng hồn, nâng bậc mãnh tướng… sẽ càng thu vị hơn trên con đường chinh phục sức mạnh cùa người chơi.

Hiện tại Mãnh Tướng Vô Song đã ra mắt phiên bản thử nghiệm closed beta trên mạng xã hội Zing Me, các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể tham gia chơi thử tại địa chỉ me.zing.vn/apps/manhtuongvosong.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: