Lê Thị Huyền Anh sẽ là đại sứ Tân Tiên Kiếm?

Về độ nổi tiếng, không ai có thể phủ nhận sức hút của Lê Thị Huyền Anh (hay còn gọi là Bà Tưng). Tương tự như thế, về chất lượng khó có thể phê phán tựa game Tân Tiên Kiếm sắp ra mắt của SGame. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu hai cái tên này kết hợp với nhau? Tuy SGame chưa hề công bố chính thức, nhưng đã có rất nhiều bằng chứng cho thấy có thể “cô nàng lắm chiêu” này sẽ trở thành đại diện hình ảnh cho tựa game 3D sắp ra mắt này.

Trước đây, đã có rất nhiều lần Lê Thị Huyền Anh được đề cập trở thành đại sứ game. Hội tụ đủ yếu tố scandal, ngoại hình, độ nổi tiếng…nên đã có nhiều nhà phát hành ngấp nghé định mời nhưng cho đến nay chưa một lần cô nàng này ra mắt chính thức trong làng game. Vậy lý do gì có thể đoán được SGame sẽ mời Lê Thị Huyền Anh về đội của mình? Tất cả bắt đầu bằng một bức hình mới được một nhân viên cấp cao của SGame chia sẻ trên Facebook với nhân vật chính không ai khác chính là Bà Tưng.

131124_gamelandvn_tantienkiem01

Trong bức hình mới được chia sẻ, Lê Thị Huyền Anh mặc một bộ trang phục với tạo hình mang đậm phong cách của Tân Tiên Kiếm. Hơn nữa, chính fanpage chính thức với hơn 500.000 người theo dõi của cô nàng này cũng thích và bình luận trong bức hình này.

Cùng ngày, chủ nhân của bức hình cũng có một phát ngôn khác: “Thực ra lúc đầu Tân Tiên Kiếm không định chọn Tưng để tiến hành truyền thông vì hình ảnh của Tưng trước đây hoàn toàn không phù hợp với tiêu chí của chúng mình. Ý tưởng mời Tưng cộng tác chỉ xuất hiện sau khi em ấy tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời thay đổi hình tượng trong sáng, dễ thương. Tân Tiên Kiếm cần có thế: đẹp nhưng không dung tục, hay nhưng không chiêu trò”.

Nếu việc Lê Thị Huyền Anh hợp tác quảng bá cho Tân Tiên Kiếm trở thành sự thực, liệu SGame có thể thành công tương tự như phi vụ mời Ngọc Trinh làm đại sứ cho Chân Long Giáng Thế trước đây? Điều này có thể sẽ được giải đáp vào ngày 26/11/2013 sắp tới khi trang chủ và diễn đàn của trò chơi chính thức được mở cửa.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về Tân Tiên Kiếm mới được nhà phát hành SGame cung cấp cho GameLandVN:

131124_gamelandvn_tantienkiem02

131124_gamelandvn_tantienkiem03

131124_gamelandvn_tantienkiem04

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: