Lịch thử nghiệm Tree of Savior phiên bản quốc tế lần 2

Vào ngày 16/10/2015, IMC Games đã công bố chi tiết lịch thử nghiệm lần 2 của trò chơi trực tuyến Tree of Savior phiên bản quốc tế. Theo đó, đợt thử nghiệm lần 2 của Tree of Savior phiên bản quốc tế sẽ bắt đầu vào 03h00 ngày 27/10/2015 (theo EDT – múi giờ miền Đông Bắc Mỹ). Dự kiến, đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài liên tục trong vòng một tháng. Máy chủ thử nghiệm của Tree of Savior sẽ mở cửa liên tục cả ngày và tiến hành bảo trì từ 01h00 đến 05h00 các ngày thứ Ba hàng tuần.

Tất cả người chơi đều có thể đăng kí tham gia thử nghiệm Tree of Savior thông qua trang chủ chính thức của trò chơi này. Tuy vậy, những người chơi ở các quốc gia có nhà phát hành Tree of Savior như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia… sẽ không được tham gia vào đợt thử nghiệm này.

Mã kích hoạt tài khoản thử nghiệm sẽ được IMC Games gửi qua thư điện tử từ ngày 21/10 đến ngày 23/10/2015. Các bạn cũng có thể kiểm tra mã kích hoạt tài khoản thử nghiệm của mình từ trang chủ chính thức của Tree of Savior. Thời gian đăng kí tham gia thử nghiệm kết thúc vào 01h00 ngày 19/10/2015.

Thông báo của IMC Games cho biết, sẽ không giới hạn số lượng người chơi tham gia thử nghiệm trong đợt thử nghiệm phiên bản quốc tế lần hai. Những người chơi đã tham gia đợt thử nghiệm lần thứ nhất có thể sử dụng lại mã kích hoạt cũ mà không cần đăng kí lại.

Tất cả dữ liệu trong đợt thử nghiệm đầu tiên của Tree of Savior sẽ bị xóa bỏ. Điểm kinh nghiệm, tỉ lệ rớt trang bị và các thông số khác sẽ được áp dụng dựa trên đợt thử nghiệm Closed Beta 3 tại Hàn Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: