Lime Odyssey bắt đầu chinh phục game thủ quốc tế

Theo thông tin mới nhận từ MMOsite, hợp đồng phát hành Lime Odyssey giữa Sirius Entertainment và Aeria Games đã được hoàn thành vào ngày 12/11/2010. Theo bản hợp đồng này, Aeria Games sẽ là đơn vị vận hành MMORPG Lime Odyssey tại thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và Mexico.

Lime Odyssey bắt đầu chinh phục game thủ quốc tế 1

Lime Odyssey là tựa game nhập vai mang phong cách giả tưởng (fantasy) do công ty Sirius Entertainment (Hàn Quốc) phát triển với các khoảng 60 thành viên nòng cốt, từng đảm nhận nhiều dự án quốc tế cỡ lớn như Acturus, Ragnarok, Ragnarok 2. Trò chơi được Sirius Entertainment bắt đầu phát triển từ năm 2006 và giới thiệu lần đầu ra công chúng vào năm 2008.

Lime Odyssey bắt đầu chinh phục game thủ quốc tế 2

Thế giới của Lime Odyssey là một thế giới ảo tưởng như truyện thần thoại tách biệt với hiện thực và mang tính phát triển tự do cao độ. Trò chơi được giới thiệu gồm có 10 chủng tộc, 7 lớp nhân vật và 7 nghề nghiệp khác nhau. Mỗi một nghề nghiệp của mỗi chủng tộc đều có trang sức và vật phẩm riêng biệt, để cho các game thủ tha hồ trang điểm cho nhân vật của mình.

Lime Odyssey bắt đầu chinh phục game thủ quốc tế 3

Bản hợp đồng với Aeria Games được đánh giá là có thị trường rộng lớn nhất của Lime Odyssey. Ngoài thị trường Hàn Quốc thì Lime Odyssey cũng đã được ký hợp đồng phát hành tại nhiều khu vực trọng điểm như: Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, …

Ảnh: MMOsite, Sirius

GAMELANDVN.COM (Theo MMOsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: