Linh Vương chuẩn bị ra mắt “Hiệu lệnh thiên hạ”

Năm 2011 được đánh dấu là một năm bùng nổ của các webgame tại Việt Nam. Bên cạnh sự ra đời ồ ạt của các webgame mới thì Linh Vương vẫn “trầm lặng” với một cộng đồng trung thành. Tĩnh lặng sau một năm đầy biến động của làng game, Linh Vương sẽ trở lại và hâm nóng cộng đồng yêu thích webgame chiến thuật bằng phiên bản mới “Hiệu lệnh thiên hạ”.

Linh Vương chuẩn bị ra mắt “Hiệu lệnh thiên hạ” 1

Danh tướng cấp 350 trong phiên bản "Hiệu lệnh thiên hạ"

Theo các thông tin được nhà phát hành VTC Game chia sẻ, phiên bản “Hiệu lệnh thiên hạ” sẽ là một bước đột phá mới cho Linh Vương. Với tiêu chí chú trọng vào chiến thuật trong từng trận đánh và tối ưu hóa các bước xây dựng cơ bản sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian phát triển nền móng kinh tế. Game thủ sẽ được trải nghiệm các tính năng vượt trội so với các phiên bản trước đây như: x6 tốc độ xây dựng, x5 tốc độ nghiên cứu, giảm 1/2 thời gian thảo phạt, …

Linh Vương chuẩn bị ra mắt “Hiệu lệnh thiên hạ” 2

Cùng với sự hân hoan chào đón phiên bản mới, các game thủ Linh Vương còn có cơ hội tham gia buổi offline mừng sinh nhật 3 tuổi và tri ân khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Buổi offline này được tổ chức vào lúc 13h30 ngày 08/01/2012 tại café Điểm hẹn Sài Gòn (230 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh). Diễn đàn Linh Vương cùng đang “nóng” dần với nhiều lời hẹn hò chờ ngày sum họp.

Thông tin chi tiết về phiên bản “Hiệu lệnh thiên hạ” của Linh Vương, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại website linhvuong.vtc.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: