LMHT: Chung kết thế giới mùa 4 diễn ra tại Hàn Quốc

Theo các thông tin mới được Riot Games công bố, vòng chung kết giải đấu vô địch thế giới của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc. Còn giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014 sẽ được tổ chức tại châu Âu. Tuy nhiên, địa điểm chính thức và thời gian diễn ra các giải đấu này vẫn chưa được Riot Games công bố.

131112_gamelandvn_lienminhhuyenthoai01

Với sự lên ngôi của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đến từ châu Á, không có gì lạ khi Riot Games công bố tổ chức một giải đấu quốc tế bên ngoài nước Mỹ. Còn nhớ giải Siêu Sao Đại Chiến 2013 cũng đã được Riot Games tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc và giải đấu này cũng là một giải đấu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc.

Với tư cách là đương kim vô địch thế giới mùa ba cùng với việc là nước chủ nhà của vòng chung kết thế giới mùa bốn, Hàn Quốc hứa hẹn sẽ là một thế lực đáng gờm của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới trong năm tới. Và với sự xuất sắc của các vận động viên Liên Minh Huyền Thoại nước này, rất có thể vòng chung kết thế giới mùa bốn sẽ là một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc mở rộng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: