LMHT: Riot xác thực về tướng mới Kalista

Theo các thông tin mới cập nhật, Riot Games vừa có động thái xác thực tướng mới Kalista. Cụ thể, các họa sĩ của Riot Games đã trình diễn vẽ phác thảo tướng mới với vũ khí là thương tại triển lãm Lucca Comics & Games. Hiện tại, tên gọi chính thức của vị tướng này chưa được xác nhận. Có ba cái tên đang được lựa chọn là Kalista, Calistar và Kallistar.

LMHT: Riot xác thực về tướng mới Kalista 1

Theo các thông tin được thành viên WhyRenektonWhy tiết lộ trên Reddit thì Kalista là tướng xạ thủ với vũ khí là thương. Kalista có một kĩ năng đặc biệt mang tên Soulbond (tạm dịch: Kết Nối Linh Hồn) cho phép Kalista lựa chọn một đồng đội (thưởng là tướng hỗ trợ) bám theo khi di chuyển.

LMHT: Riot xác thực về tướng mới Kalista 2

Đặc biệt, Kalista được cho là có liên quan đến 7 vị tướng bị sương đen che phủ trong Lễ Hội Ma Ám 2014 là: Cassiopeia, Hecarim, LeBlanc, Lissandra, Twisted Fate, Xerath và Zed. Tại trang giới thiệu Lễ Hội Ma Ám 2014, Riot Games cũng đã hé lộ về Kalista thông qua hình nền ở đầu trang giới thiệu và các biểu tượng anh hùng xuất hiện trong sự kiện này.

LMHT: Riot xác thực về tướng mới Kalista 3
LMHT: Riot xác thực về tướng mới Kalista 4

Ba vị tướng mới sẽ xuất hiện sau Kalista (xạ thủ) là Ao Shin (đường giữa), Thoridus (có thể là đi rừng hoặc đường trên) và Nervia (hỗ trợ). Thông tin này được thành viên WhyRiotWhyR tiết lộ trên Reddit cách đây không lâu.

Các thông tin tiếp theo về tướng mới Kalista sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: