LMHT: Ao Shin sẽ ra mắt sau Kalista

Hẳn các bạn còn nhớ bài viết “Lộ diện tin đồn về tướng mới Kalista” do GameLandVN mới đăng tải cách đây vài ngày chứ. Thông tin này được thành viên WhyRenektonWhy tiết lộ trên Reddit cách đây vài ngày và bài viết cũng như tài khoản của WhyRenektonWhy đã bị xóa sau đó không lâu.

LMHT: Ao Shin sẽ ra mắt sau Kalista 1

Các thông tin mật của Liên Minh Huyền Thoại được WhyRiotWhyR tiết lộ trên Reddit.

Mới đây, một số thông tin bí mật về kế hoạch ra mắt các vị tướng mới và trang phục mới trong Liên Minh Huyền Thoại lại bị đưa lên Reddit. Thành viên tiết lộ các thông tin này là WhyRiotWhyR. WhyRiotWhyR được cho là có liên quan đến WhyRenektonWhy. Tất nhiên, WhyRiotWhyR và bài viết tiết lộ các “thông tin mật” của Liên Minh Huyền Thoại đã bị “thủ tiêu” vì biết quá nhiều. Rất may là bài viết của WhyRiotWhyR đã được các thành viên khác lưu lại và tiếp tục chia sẻ trên Reddit.

Dưới đây là các thông tin được WhyRiotWhyR công bố trên Reddit về kế hoạch ra mắt tướng mới, trang phục mới và chỉnh sửa cân bằng tướng. Các thông tin này chưa chắc chắn 100% nhưng nó rất đáng tin cậy.

Tướng mới

Ba vị tướng mới sẽ ra mắt sau Kalista (xạ thủ) là Ao Shin (đường giữa), Thoridus (có thể là đi rừng hoặc đường trên) và Nervia (hỗ trợ). Ao Shin đã được Riot Games tiết lộ từ cuối năm 2013 nhưng chưa ra mắt vì các phác thảo cũ liên quan đến vị tướng này không thực sự tốt. Theo các thông tin được tiết lộ thì Ao Shin là một con rồng sét và là thần bảo hộ thế giới tự nhiên trong Liên Minh Huyền Thoại. Truyền thuyết kể rằng khi Ionia gặp phải đại nạn khủng khiếp nhất, Ao Shin sẽ xuất hiện từ phía trên bầu trời.

LMHT: Ao Shin sẽ ra mắt sau Kalista 2

Mẫu phác thảo về Ao Shin được Riot Games công bố vào cuối năm 2013.

Trang phục mới

Theo chia sẻ của WhyRiotWhyR thì các trang phục mới sắp ra mắt sẽ là Exterminator Twitch, Debonair Braum, Debonair LeBlanc, Torturer Sion, Arclight Thresh, Hextech Jayce, Prehistoric Gnar và Void Varus.

Exterminator Twitch đã được Riot Games tiết lộ tại triển lãm PAX East 2014 hồi tháng 04/2014 nên trang phục này chắc chắn 100% sẽ có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Ao Shin sẽ ra mắt sau Kalista 3

Phác thảo về Exterminator Twitch tại triển lãm PAX East 2014.

Arclight Thresh là mẫu phác thảo do một người chơi Liên Minh Huyền Thoại có tên là Relogged phác thảo và công bố hồi trung tuần tháng Tư năm nay. Trang phục này nhận được rất nhiều ủng hộ của cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại nên trang phục này có tên trong danh sách các trang phục sắp ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại cũng là hợp lý.

Trước đó, Riot Games từng biến khá nhiều trang phục do cộng đồng phác thảo thành trang phục chính thức. Void Fizz (Fizz Hư Không) cũng là một trang phục do người chơi Liên Minh Huyền Thoại phác thảo và được Riot Games thiết kế lại thành trang phục chính thức.

Ngoài các trang phục đã được công bố tên ở phía trên, WhyRiotWhyR còn công bố danh sách các tướng có trang phục mới trong năm 2015. Cụ thể, Malzahar, Lee Sin, Kayle, Gragas, Darius, Azir, Akali, Elise, Vel’Koz, Zyra, Xin Zhao, Zilean, Vi, Katarina, Janna, Jinx, Garen và Cho’Gath.

Có một thông tin khá thú vị được WhyRiotWhyR công bố là trang phục Tối Thượng của năm 2014 sẽ không phải dành cho Sona. Lux hoặc Xerath sẽ là tướng có trang phục Tối Thượng. Tuy nhiên thông tin này chưa chắc chắn 100%.

Cân bằng tướng

Rất nhiều vị tướng sẽ được làm lại trong năm 2015, bao gồm cả làm lại hình ảnh và làm lại kĩ năng. Theo các thông tin được WhyRiotWhyR công bố thì Shaco phiên bản mới sẽ được ra mắt vào cuối năm 2014 hoặc tháng 01/2015. Ngoài Shaco, các tướng có tên trong danh sách làm lại là Poppy (làm lại hình ảnh và kĩ năng), Fiora, Vladimir (làm lại hình ảnh và kĩ năng), Gangplank, Warwick (làm lại hình ảnh và kĩ năng), Nunu (làm lại hình ảnh và kĩ năng) và có thể là Teemo nữa.

LMHT: Ao Shin sẽ ra mắt sau Kalista 4

Poppy sẽ được làm lại cả hình ảnh và kĩ năng.

Các vị tướng có tên trong danh sách này đều là những vị tướng ra mắt từ lâu nên việc thiết kế lại hình ảnh và kĩ năng cho phù hợp với Liên Minh Huyền Thoại trong mùa giải 2015 là điều hoàn toàn hợp lý và được cộng đồng ủng hộ.

Cũng theo chia sẻ của WhyRiotWhyR, các vị tướng sẽ được tăng sức mạnh trong thời gian sắp tới là Yasuo, Elise, Kassadin, Gragas, Shen, Shyvana, Azir, Cassiopeia và Kennen. Các vị tướng bị giảm sức mạnh sẽ là Rammus, Irelia, Ryze, Kha’Zix, Fizz, Nami, Syndra và Zed.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: