Lộ diện ảnh quảng cáo của Đàm Vĩnh Hưng cho Ongame

Liên tục xuất hiện trên các trang báo, truyền hình, câu chuyện về sự “phá cách” của Đàm Vĩnh Hưng luôn là một chủ đề hấp dẫn đối với rất nhiều người. Đặc biệt thời gian gần đây, sau khi Mr. Đàm thực hiện thành công liveshow “Số phận” kỉ niệm 15 năm sự nghiệp ca hát và tiếp tục xuất hiện trước công chúng trong hình ảnh là một vị giám khảo tài ba của gameshow truyền hình ăn khách “The Voice”.

Có thể nói cái tên Mr. Đàm chưa bao giờ làm cho người ta hết cảm giác choáng ngợp về sự liên tục làm mới mình. Và tưởng chừng như thời điểm này, Mr. Đàm chỉ tập trung vào âm nhạc, thì một thông tin rất bất ngờ được nhà phát hành VDC-Net2E tiết lộ. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng sẽ trở thành đại sứ của Ongame, cổng game trực tuyến do VDC-Net2E phát hành từ năm 2006. Đây cũng là một trong hai cổng game trực tuyến có số lượng người chơi đông nhất Việt Nam.

Chưa rõ thông tin này có độ chính xác đến mức nào. Dù sao đi chăng nữa, VDC-Net2E đã công bố bộ ảnh quảng cáo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho game cờ tướng của Ongame.

Lộ diện ảnh quảng cáo của Đàm Vĩnh Hưng cho Ongame 1
Lộ diện ảnh quảng cáo của Đàm Vĩnh Hưng cho Ongame 2
Lộ diện ảnh quảng cáo của Đàm Vĩnh Hưng cho Ongame 3
Lộ diện ảnh quảng cáo của Đàm Vĩnh Hưng cho Ongame 4
Lộ diện ảnh quảng cáo của Đàm Vĩnh Hưng cho Ongame 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: