Lộ diện game thủ nhận quà “khủng” từ “Giáng sinh trắng”

Sau một tuần diễn ra, sự kiện “Giáng sinh trắng”do cổng giải trí trực tuyến Ongame tổ chức đã nhanh chóng thu hút được hàng ngàn lượt tham gia. Trong đó, chủ nhân sở hữu đầu tiên của điện thoại Samsung Galaxy S2 i9100 sành điệu cũng đã bất ngờ xuất hiện.

Lộ diện game thủ nhận quà “khủng” từ “Giáng sinh trắng” 1

Vào hồi 19h00 ngày 19/12/2011 vừa qua, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S2 i9100 sành điệu đầu tiên của sự kiện “Giáng sinh trắng”đã bất ngờ xuất hiện chủ nhân sở hữu. Chủ nhân may mắn của chiếc điện thoại giá trị này là game thủ Nguyễn Quang Huy.

Chia sẻ cùng chúng tôi, game thủ Nguyễn Quang Huy cho biết: “Đến tận bây giờ mình vẫn còn cảm giác vui đến nghẹt thở khi nhận được tin báo trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy S2 i9100 từ hệ thống của Ongame. Tham gia sự kiện “Giáng sinh trắng”với mục đích kiếm gold chơi các game bài trên cổng giải trí trực tuyến Ongame, nhưng thật bất ngờ khi mình lại có thể sở hữu giải thưởng lớn nhất này chỉ với chưa đầy 100.000 đồng. Cảm ơn VDC-Net2E rất nhiều vì đã tổ chức một sự kiện tuyệt vời dành cho game thủ chúng mình”.

Lộ diện game thủ nhận quà “khủng” từ “Giáng sinh trắng” 2

Bên cạnh game thủ may mắn sở hữu được điện thoại Samsung Galaxy S2, cũng có hàng trăm game thủ may mắn khác trở thành tỷ phú khi sở hữu những phần thưởng giá trị lên tới 1 tỷ gold thông quà sự kiện này.

Diễn ra từ ngày 14/12/2011 – 10/01/2012, sự kiện “Giáng sinh trắng”với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 200 triệu đồng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ Ongame tham gia. Trong đó, đã có hơn 45.000 lượt người chơi tham gia ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Giáng sinh trắng” của Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: