Lộ diện nhiều thông tin mới về Titanfall

Cách đây vài giờ, một người chơi có tên là FallenFusion đã công bố nhiều hình ảnh về các nội dung mới của Titanfall chưa được công bố. FallenFusion công bố hình ảnh về các bản đồ trong game và một số thông tin chưa được công bố về Titanfall.

Lộ diện nhiều thông tin mới về Titanfall 1

Theo các thông tin mà FallenFusion công bố, Titanfall sẽ có một “bản sao” của chế độ Prestige từ Call of Duty mang tên Generations. Khi đạt đến cấp tối đa, bạn có thể reset lại nhân vật của mình (kinh nghiệm, các vật phẩm đã mở khóa, các thử thách đã hoàn thành) nhưng bộ sưu tập thẻ sẽ vẫn được giữ lại. Người chơi có thể thực hiện việc reset này 10 lần và kinh nghiệm nhận được sẽ tăng dần theo số lần reset.

Lộ diện nhiều thông tin mới về Titanfall 2

Trong thời điểm ra mắt, Titanfall sẽ có 15 bản đồ khác nhau và một vài trong số đó có các đường dây cáp để các chiến binh di chuyển nhanh chóng trên chiến trường. Các bản đồ này còn có nhiều yếu tố khác như các trụ súng tự động mà người chơi có thể kiểm soát chúng nhằm kiểm soát bản đồ hiệu quả hơn.

Lộ diện nhiều thông tin mới về Titanfall 3

Phần chơi đơn của Titanfall dự kiến có 9 màn chơi khác nhau. Trong đó có 5 màn chơi ở chế độ Attrition, bốn màn chơi ở chế độ Hardpoint và người chơi có thể chọn một trong hai phe Interstellar Manufacturing hoặc Militia. Với kiểu chơi mới Pilot Hunter, người chơi sẽ phải săn lùng các Pilot (tức người chơi) của đối phương để kiếm điểm về cho đội của mình. Dự kiến, Titanfall sẽ 5 chế độ chơi là Capture the Flag, Last Titan Standing, Attrition, Hardpoint và Pilot Hunter.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: