Loạt ảnh về thú cưỡi trong phiên bản mới của Thần Chiến

Theo các thông tin mới nhất từ VTC Game, webgame 3D Thần Chiến vừa cho ra mắt bản cập nhật mới và máy chủ mới Hermes vào lúc 09h00 ngày 09/11/2012. Bản cập nhật lần này sẽ đem đến những tính năng mới lạ cùng hệ thống thú cưỡi khủng và độc đáo. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất chính là tính năng cường hóa kỵ thuật, điều này sẽ giúp cho người chơi sở hữu những thú cưỡi cực khủng trong game như: Hoàng Kim Thiên Mã, Bạo Phong Dao hay Hủy Diệt Chi Dực. Những loại thú cưỡi quý hiếm trên sẽ giúp cho các chỉ số kỹ năng của người chơi tăng chóng mặt, từ tốc độ di chuyển, điểm công kích, phòng ngự, sát thương kỹ năng hay chỉ số kháng.

Loạt ảnh về thú cưỡi trong phiên bản mới của Thần Chiến 1

Đặc biệt, trong phiên bản mới này, người chơi có thể dễ dàng tăng cấp độ cho thú yêu của mình khi có tới 5 lượt rút chiến hồn miễn phí mỗi ngày. Việc cập nhật tính năng mới mẻ này, không chỉ tạo ra một cuộc đua mới về sở hữu thú cưỡi mà còn tạo ra một cuộc chiến toàn diện trên không trung, khi kỹ năng người chơi được thú cưỡi hỗ trợ tối đa.

Anh Nguyễn Tuấn Hưng, Trưởng dự án Thần Chiến chia sẻ: “Những tính năng hấp dẫn kể trên chỉ là một phần nhỏ trong một loạt những hoạt động liên tục của Thần Chiến, từ hoạt động triển khai thị trường, sự kiện trong game tới triển khai các giải đấu, offline cộng đồng”. Anh Tuấn Hưng cũng chia sẻ thêm: “Ngoài ra, một loạt chuỗi sự kiện ingame dành cho máy chủ mới và 7 máy chủ còn lại, liên quan tới việc vinh danh cá nhân và bang hội tham gia sự kiện công thành, chiến trường cũng sẽ được khai mở. VTC Game sẽ liên tục ghi nhận những ý kiến đóng góp từ phía cộng đồng game thủ để khắc phục những lỗi nhở nhằm hoàn thiện sản phẩm nhằm đem lại cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ”.

Một số hình ảnh về thú cưỡi trong bản cập nhật mới của Thần Chiến do VTC Game cung cấp:

Loạt ảnh về thú cưỡi trong phiên bản mới của Thần Chiến 2
Loạt ảnh về thú cưỡi trong phiên bản mới của Thần Chiến 3
Loạt ảnh về thú cưỡi trong phiên bản mới của Thần Chiến 4
Loạt ảnh về thú cưỡi trong phiên bản mới của Thần Chiến 5
Loạt ảnh về thú cưỡi trong phiên bản mới của Thần Chiến 6
Loạt ảnh về thú cưỡi trong phiên bản mới của Thần Chiến 7
Loạt ảnh về thú cưỡi trong phiên bản mới của Thần Chiến 8

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Thần Chiến, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: