Long Tướng tặng iPhone 5 mừng phiên bản “Free Style”

Vào ngày 19/10/2012, phiên bản mới nhất của webgame Long Tướng mang tên Free Style sẽ chính thức ra mắt. Song song với việc điều chỉnh các tính năng cũ như Quyết Chiến Long Điện và Quần Hùng Trục Lộc, Long Tướng còn tổ chức sự kiện hấp dẫn mang tên “Vận may tháng 10” với phần thưởng là chiếc điện thoại di động iPhone 5 cùng các quà tặng hấp dẫn khác như: tivi Samsung LED 32 inch, máy ảnh Sony DSC – W690, chuột máy tính Logitech M505 Laser…

Long Tướng tặng iPhone 5 mừng phiên bản “Free Style” 1

Thay đổi lớn nhất trong lần cập nhật này của Long Tướng là việc hiệu chỉnh giá cả vật phẩm trong Long Tướng. Cụ thể là giá nuôi thú cưỡi sẽ giảm mạnh so với trước từ 60 đến 90%. Đồng thời, thuộc tính của thú cưỡi cũng sẽ được tăng cao hơn để rút ngắn khoảng cách giữa người chơi với nhau.

Nếu như trước đây, game thủ ở những máy chủ mới luôn phải chịu cảnh thua thiệt bởi các game thủ ở máy chủ cũ khi tham gia Quần Hùng Trục Lộc và Quyết Chiến Long Điện, thì giờ đây hai chiến trường trên sẽ được hệ thống tự động phân loại và thu nhỏ chiến trường sao cho đẳng cấp của người chơi ở các máy chủ không quá chênh lệch.

Long Tướng tặng iPhone 5 mừng phiên bản “Free Style” 2

Thêm vào đó, người chơi mới cũng sẽ nhận nhiều ưu đãi với tính năng “Đẳng cấp thế giới”. Đẳng cấp thế giới được tính bằng cách lấy trung bình đẳng cấp của 20 game thủ đứng top đấu trường và mặc định thành đẳng cấp thế giới tại máy chủ đó. Những game thủ có đẳng cấp thấp hơn đẳng cấp thế giới khi vượt ải sẽ nhận thêm 30% điểm kinh nghiệm. Phần thưởng kinh nghiệm khi hoàn thành nhiệm vụ từ cấp 70 trở lên sẽ tăng thêm 10 lần.

Trong phiên bản mới này, Long Tướng cũng tiến hành các cập nhật khác gồm chiến dịch Ôn Tửu Trảm Hoa Hùng, Tam Anh Chiến Lữ Bố, Huyết Chiến Bạch Môn Lầu, võ tướng cam Võ Thánh Quan Vũ và thay đổi giao diện đăng nhập mới theo phong cách thủy mặc thường thấy trong các bức tranh cổ.

Long Tướng tặng iPhone 5 mừng phiên bản “Free Style” 3

Sự kiện Vận may tháng 10 sẽ diễn ra từ ngày 18/10 đến ngày 31/10/2012 dành cho nhân vật cấp 20 trở lên. Theo đó, game thủ sẽ tham gia lần lượt hai sự kiện là Săn thú cưỡi và Kết nối cộng đồng để tích lũy điểm và nhận được số lần quay số tương ứng tại trang chủ trò chơi. Tham gia quay số, người chơi sẽ có cơ hội nhận được một trong các phần quà hitech đang “hot” trên thị trường như: điện thoại iPhone 5 16GB, tivi Samsung LED 32 inch, máy ảnh Sony DSC – W690, chuột máy tính Logitech M505 Laser cùng hàng ngàn áo thun Long Tướng.

Hoạt động Săn thú cưỡi sẽ diễn ra từ ngày 18/10 đến ngày 24/10/2012 dưới hình thức một minigame. Mỗi ngày, người tham gia chỉ được tham gia một lần duy nhất. Trong thời gian 60 giây, người chơi phải nhanh tay nhắm bắn các con thú xuất hiện trên giao diện mini game để nhận điểm tích lũy.

Riêng hoạt động Kết nối cộng đồng sẽ diễn ra từ 25/10 đến ngày 31/10/2012. Hoạt động này nhằm mục đích đề cao tinh thần đoàn kết giữa những người chơi với nhau. Thông qua hoạt động, người tham gia sẽ nhận được một mã số chia sẻ để mời bạn mình cùng tham gia trải nghiệm Long Tướng. Hình thức chia sẻ có thể qua mạng xã hội Facebook, Zing Me hoặc gửi trực tiếp qua các công cụ giao tiếp như Yahoo Messenger, Skype… Với mỗi người bạn mời thành công, người tham gia sẽ nhận được 30 điểm tích lũy. Nếu người được mời tham gia vào Long Tướng và đạt được các đẳng cấp 10, 20, 40, 50 thì game thủ và bạn của mình sẽ nhận được số điểm tích lũy tương ứng là 30, 30 60, 60. Số điểm tích lũy ở hai hoạt động trên trên sẽ được cộng dồn lại và quy đổi thành số lần quay số dựa trên tỉ lệ 30 điểm bằng 1 lần quay số.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Long Tướng, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: