Lục Mạch Thần Kiếm ra mắt phiên bản Thiên Hạ Vô Song

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành Sunsoft, trò chơi trực tuyến Lục Mạch Thần Kiếm do hãng này phát hành sẽ trình làng phiên bản mới Thiên Hạ Vô Song vào ngày 21/07/2012. Phiên bản mới Thiên Hạ Vô Song chứa đựng rất nhiều tính năng đặc sắc đang được cộng đồng game thủ mong đợi như: lôi đài liên chiến, thiên hạ thống nhất chiến, hợp thành trang bị cam, …

Lục Mạch Thần Kiếm ra mắt phiên bản Thiên Hạ Vô Song 1

Những tính năng mới trong phiên bản Thiên Hạ Vô Song đã được nhà phát hành Sunsoft tiết lộ phần nào thông qua trang giới thiệu mới được trình làng cách đây không lâu. GameLandVN cũng đã giới thiệu một số tính năng nổi bật của phiên bản này trong chuyên mục “Giới thiệu game”. Cập bến làng game Việt từ những ngày đầu tháng 02/2012, đến nay Lục Mạch Thần Kiếm đã thu hút được hàng chục ngàn game thủ cùng đồng hành và trải qua bốn phiên bản lớn. Thiên Hạ Vô Song là bản cập nhật thứ năm và cộng đồng game thủ sẽ được thưởng thức trong nay mai.

Theo giới thiệu của Sunsoft, phiên bản Thiên Hạ Vô Song là sự kế thừa, kết tinh từ các tính năng đặc sắc được rút ra từ các phiên bản trước, đồng thời nhiều tính năng mới, phụ bản mới cũng được cập nhật để thỏa lòng mong muốn của người chơi.

Lục Mạch Thần Kiếm ra mắt phiên bản Thiên Hạ Vô Song 2

Tính năng “lôi đài liên chiến” cùng với tính năng “chiến liên server” đã có sẽ là đấu trường chuyên nghiệp nhất để game thủ phô diễn tài năng PK, thể hiện sự am tường kỹ năng của từng nhân vật và từng môn phái trong game.

Phụ bản mới mang tên “Phi Mã Vương Lăng” sẽ là nơi các game thủ thể hiện sự đồng sức đồng lòng, trên dưới một lòng cùng nhau xây dựng một tập thể bang vững mạnh. Hơn thế nữa, tại đây người chơi còn có thể tìm được những người bạn tri kỷ, cùng vui vẻ, sát cánh trong các cuộc chiến đầy sinh tử.

Tính năng mới “nhắc nhở phụ bản” có thể xem là món quà riêng mà nhà phát hành Sunsoft dành tặng cho những tân thủ mới lần đầu bước chân vào thế giới Lục Mạch Thần Kiếm. Tính năng này sẽ hướng dẫn người chơi chi tiết: Họ có khả năng đi và giành chiến thắng tại phụ bản đó hay không? Nên đi một mình hay đi tổ đội? Tính năng này cũng giới thiệu đầy đủ thực lực của người chơi, mục tiêu của phụ bản cũng như các trang bị chuyên dụng …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: