Lunatic-Hai vô địch Overwatch APEX Season 2

Trận chung kết của giải đấu Overwatch APEX Season 2 đã kết thúc vào chiều ngày 08/04/2017 vừa qua với chiến thắng cực kỳ ấn tượng của Lunatic-Hai. Bị dẫn trước 2-0 sau đó là 3-1 nhưng Lunatic-Hai đã lội ngược dòng thành công và đánh bại Runaway với tỉ số 4-3.

Overwatch APEX Season 2 là giải đấu đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ của các đội tuyển Hàn Quốc khi có tới 3/4 đại diện của phương Tây bị loại từ vòng bảng. Tại vòng tứ kết, nhà vô địch Overwatch APEX Season 1 Team EnVyUs đã thất bại 0-3 trước Lunatic-Hai tại nhánh thắng và 2-3 trước Kongdoo Uncia tại nhánh thua.

Overwatch APEX Season 2 cũng là giải đấu cuối cùng mà hai bình luận viên DoA và MonteCristo tham gia dưới tư cách bình luận viên của OGN. Được biết, hai bình luận viên này sẽ rời khỏi Hàn Quốc, trở về Mỹ để chuẩn bị cho giải đấu Overwatch League sắp diễn ra.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì OGN vẫn tiếp tục duy trì kênh bình luận tiếng Anh trong các mùa giải sắp tới của Overwatch APEX. Thông tin chi tiết hơn sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo, các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: