Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc

Có thể nói thị trường webgame Trung Quốc đang cạnh tranh khốc liệt bởi hằng ngày đều xuất hiện những thông tin mới của webgame. Hàng loạt các webgame xuất hiện với những tính năng giống nhau tới 80% khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Nhưng với sự phá cách về đồ họa, những webgame nào sở hữu cho mình những sản phẩm có đồ hoạt tốt, tính năng ổn định sẽ nhanh chóng chiếm được thị trường webgame vốn đang cạnh tranh rất khốc liệt.

Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 1

Trong các bài viết trước đây, GameLandVN từng giới thiệu đến các bạn một webgame chiến thuật phá cách về mặt hình ảnh là Ngũ Hổ Thượng Khương. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn một webgame nhập vai mang âm hưởng đấy. Trò chơi này chính là Ma Đạo Lục Tông do công ty Thì Mại có trụ sở ở Thượng Hải phát triển.

Ma Đạo Lục Tông còn có một cái tên giúp người đọc dễ nhận biết hơn là Bát Tiên Online. Trò chơi được phát triển với cốt truyện được dựa trên sự tập hợp của tám vị tiên trên con đường tiêu diệt ma đạo. Trò chơi này được công ty Dịch Tranh Thiên Hạ phát hành vào trung tuần tháng Ba vừa qua.

Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 2

Xét về khía cạnh gameplay, trò chơi hiện tại vẫn còn nằm trong giai đoạn phát triển. Người chơi vẫn có thể tham gia vào trò chơi, đồng thời cùng cung cấp ý tưởng cho nhà phát triển để hoàn thiện dần tính năng của trò chơi.

Hệ thống gameplay nhìn chung không có gì đặc sắc ngoài 8 nhân vật ứng với 8 vị tiên cùng với 4 loại pháp bảo. Phụ bản là một trong những yếu tố quan trọng, người chơi tham gia phụ bản sẽ biết thêm được nhiều cốt truyện với những tình tiết sâu xa vốn có của nó. Cấp độ phụ bản càng cao, người chơi đòi hỏi cần phải có sự trợ giúp của đồng đội để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 3

Xét về khía cạnh hình ảnh, đây cũng là một xu hướng mới trong thể loại webgame của Trung Quốc. Người chơi sẽ được tận hưởng, hòa mình và có thể nói là đang ngắm nhìn một bức tranh mang âm hưởng của thủy mạc. Sự thay đổi về mặt đồ họa sẽ mang lại cho người chơi nhìn nhận về lịch sử nghệ thuật văn hóa vẽ tranh của người Trung Quốc xưa. Cách bố cục, phối màu, sự chuyển động mượt mà của làn nước long lanh, cây rung động sẽ khiến cho người chơi trầm trồ khen ngợi. Các chi tiết cảnh vật đã được nhà phát triển phác họa rất chăm chút và tỉ mỉ.

Một số hình ảnh khác về webgame Ma Đạo Lục Tông:

Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 4
Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 5
Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 6
Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 7
Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 8
Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 9
Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 10
Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 11
Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 12
Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 13
Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 14
Ma Đạo Lục Tông: Sự phá cách của webgame Trung Quốc 15

Một số thông tin thêm về webgame Ma Đạo Lục Tông:

  • Tên game: Ma Đạo Lục Tông
  • Thể loại: Webgame nhập vai
  • Tình trạng: Đang phát triển
  • Phát triển: Thì Mại (Trung Quốc)
  • Phát hành: Dịch Tranh Thiên Hạ (Trung Quốc)
  • Trang chủ: http://m.ichengzi.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: