MapleStory 2

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video, hướng dẫn chơi game và cách nhận giftcode MapleStory 2.

Nexon hé lộ boss mới trong MapleStory 2 6
Cách đây vài ngày, Nexon vừa tung ra một video giới thiệu boss mới mang tên Bella sắp được trình làng trong bản cập nhật tháng Sáu của MapleStory 2. Bên cạnh boss mới Bella, bản cập nhật tháng Sáu của MapleStory 2 còn có một số thay đổi liên quan đến việc cân bằng trò chơi.
MapleStory 2 Trung Quốc thử nghiệm vào 18/04/2016 7
Theo tin mới cập nhật, tại sự kiện UP 2016, Tencent Interactive Entertainment đã xác nhận mở cửa thử nghiệm trò chơi trực tuyến MapleStory 2 tại Trung Quốc vào ngày 18/04/2016 tới đây. Thông báo từ Tencent Interactive Entertainment cho biết, MapleStory 2 phiên bản Trung Quốc sẽ có những nội dung độc quyền mà các phiên bản khác không có.
Tencent phát hành DNF Mobile và MapleStory 2 8
Theo báo cáo tài chính mà tập đoàn Nexon mới công bố, Tencent là công ty phát hành trò chơi di động trực tuyến Dungeon & Fighter Mobile và trò chơi trực tuyến MapleStory 2 tại Trung Quốc. Thời gian ra mắt cụ thể của hai trò chơi này tại Trung Quốc không được công bố trong báo cáo tài chính của Nexon.
Xem hòa tấu âm nhạc trong MapleStory 2 9
Theo các thông tin mới cập nhật, Nexon vừa tung ra một bản cập nhật mới cho phép người chơi có thể sử dụng các nhạc cụ như trống, đàn hạc, sáo, đàn guitar... để chơi nhạc trong MapleStory 2. Với tính năng mới này, người chơi MapleStory 2 có thể cùng với bạn bè thực hiện lập ban nhạc và biểu diển các tác phẩm âm nhạc mà mình yêu thích.