Mega Man sắp được Hollywood chuyển thể thành phim

Theo các thông tin mới được Variety đăng tải, Fox sắp sửa ký hợp đồng với bộ đôi đạo diễn Henry Joost và Ariel Schulman để chuyển thể trò chơi Mega Man lên màn ảnh rộng. Đây là hai tác giả của Catfish (2010), bộ phim tài liệu nổi tiếng sau này được kênh MTV biến thành chương trình truyền hình thực tế.

Fox và Chernin Entertainment vốn đã bắt đầu phát triển dự án từ năm 2015. Tuy nhiên, phải sau hai năm, họ mới tìm ra nhà làm phim phù hợp để đưa mọi chuyện đi xa hơn.

Mega Man sắp được Hollywood chuyển thể thành phim

Mega Man (hay Rockman ở Nhật Bản) là trò chơi điện tử được Capcom trình làng lần đầu tiên vào năm 1987. Trải qua ba thập niên, Mega Man đã trở thành một trong những thương hiệu game thành công nhất thế giới với hơn 50 phiên bản trên các hệ máy khác nhau và hơn 30 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới.

Bên cạnh trò chơi điện tử, Mega Man còn có rất nhiều sản phẩm ăn theo như phim hoạt hình, truyện tranh, thời trang, đồ chơi…

Nhân vật chính của trò chơi là một robot trợ lý có tên Rock do tiến sĩ Light chế tạo nên. Sau đó, Rock tự nâng cấp cho mình khả năng chiến đấu để chống lại những tên ác nhân mang dã tâm hủy diệt thế giới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: