Mẹo luyện cấp nhanh trong Dragon Nest

Cấp độ là mục tiêu hàng đầu của rất nhiều người chơi nào khi thưởng thức các trò chơi nhập vai và Dragon Nest cũng không phải là ngoại lệ. Trong bài viết này, GameLandVN giới thiệu đến các bạn một số mẹo giúp các bạn có thể luyện cấp nhanh hơn khi khám phá Dragon Nest. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Gia nhập guild: Khi gia nhập một guild nào đó bạn sẽ được thưởng cuộn giấy tăng 50% điểm kinh nghiệm. Lưu ý là cuộn giayyas này chỉ có tác dụng trong vòng 7 ngày và dành cho những nhân vật từ cấp 1 đến cấp 59, từ cấp 69 trở lên thì cuộn giấy này không có tác dụng. Kèm theo là một cái danh hiệu cộng thêm một ít chỉ số và 100 sát thương. Trong giai đoạn đầu, 100 sát thương rất quan trọng bởi chỉ số sát thương từ vũ khí rất thấp.

Trang bị tăng điểm kinh nghiệm: Trong Dragon Nest có một bộ trang bị tăng cho bạn khoảng 10% điểm kinh nghiệm kèm theo một ít chỉ số và sát thương. Bạn có thể tìm thấy bộ trang bị này trong tab Guild Bonus từ giao diện Guild. Bộ trang bị có thể mua bằng vàng và có thời hạn sử dụng là 30 ngày. Để sử dụng trang bị thì bạn vào tab Costume từ giao diện nhân vật. Theo chia sẻ của một số người chơi Dragon Nest thì bộ trang bị này khá là xấu và chỉ nên mặc khi đi luyện cấp thôi.

Mẹo luyện cấp nhanh trong Dragon Nest - Ảnh 03

Mẹo luyện cấp nhanh trong Dragon Nest - Ảnh 04

Mẹo luyện cấp nhanh trong Dragon Nest - Ảnh 05

Mẹo luyện cấp nhanh trong Dragon Nest - Ảnh 06

Mẹo luyện cấp nhanh trong Dragon Nest - Ảnh 07

Mẹo luyện cấp nhanh trong Dragon Nest - Ảnh 08

Hệ thống thầy trò (apprenticeship): Khi 2 người có quan hệ thầy trò đi chung sẽ được tăng thêm khoảng 10% điểm kinh nghiệm. Click chuột trái vào người cần nhận làm master hoặc apprentice rồi ok là xong, số master và số apprentice nhận được có giới hạn. Bạn có thể nhấn nút O để kiểm tra master hoặc apprentice có online hay ko trong tab Apprenticeship.

Mẹo luyện cấp nhanh trong Dragon Nest - Ảnh 09

Các channel tăng điểm kinh nghiệm: Khi bạn chọn channel sẽ có các channel theo thứ tự từ thấp đến cao, chọn đúng channel theo cấp độ của bạn thì bạn sẽ được tăng điểm kinh nghiệm. Lưu ý là các channel tăng điểm kinh nghiệm chỉ áp dụng cho các nhân vật có cấp độ từ 1 đến 59 thôi nhé.

Mẹo luyện cấp nhanh trong Dragon Nest - Ảnh 10

Kĩ năng tăng điểm kinh nghiệm (combined skill): Có một bảng kĩ năng sau ở dưới cùng trong hệ thống kĩ năng của bạn, khi bạn đạt tới các mốc cấp độ nhất định thì sẽ có các kĩ năng mới, có thể nhấn nút K để xem hệ thống kĩ năng. Trong bảng kĩ năng này có một kĩ năng tăng điểm kinh nghiệm cho bạn vào (khoảng 5% điểm kinh nghiệm), nhấn chuột phải để xài kĩ năng đó.

Mẹo luyện cấp nhanh trong Dragon Nest - Ảnh 02

Có nhân vật đạt cấp độ tối đa: Cứ mỗi nhân vật có cấp độ tối đa trong tài khoản bạn sẽ được tăng điểm kinh nghiệm, tối đa là 3 nhân vật đạt cấp tối đa với 25% điểm kinh nghiệm cộng thêm.

Mẹo luyện cấp nhanh trong Dragon Nest - Ảnh 01

Lưu ý:
– Combined Skill: Đây là một bảng kĩ năng đặc biệt, nó tính tổng số cấp độ của tất cả các nhân vật trong tài khoản của bạn, mỗi khi tổng cấp độ đạt tới mốc nhất định thì sẽ xuất hiện kĩ năng mới.
– Điểm cộng thêm thêm thì các nhân vật có cấp độ tối đa chỉ có tác dụng thực sự khi bạn có ba nhân vật đạt tới cấp độ tối đa.

Nguồn:
Một số tip khi train lvl. Bài viết của Rin Kaitoh trên diendan.choi.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: