Mẹo nhỏ giúp huấn luyện thú cưng trong Gunny II

Từ khi ra mắt đến nay, Gunny II ngày càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Và thú cưng (pet) được xem là tính năng thu hút người chơi nhất hiện nay. Đa số các game thủ khi đã trải nghiệm qua tính năng pet như: nhận pet, nuôi pet và đồng hành cùng pet trong những trận đấu thì đều có chung 1 câu hỏi: “Để huấn luyện một thú cưng thật tốt và mạnh thì phải làm như thế nào?”.

Một số mẹo nhỏ sau đây có thể giúp các game thủ Gunny phần nào giải đáp được câu hỏi trên.

Chọn thú cưng có “tư chất” cao

Khi bước vào khu vực nông trại, các bạn sẽ được chọn nuôi một pet miễn phí từ phòng “Nhận thú cưng”. Tại đây sẽ có 8 ô chứa ngẫu nhiên các loại thú cưng có cấp độ từ 1 sao cho đến 4 sao. Thú cưng càng nhiều sao sẽ càng mạnh và sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt.

Mẹo nhỏ giúp huấn luyện thú cưng trong Gunny II 1

Nếu kém may mắn mở nhầm một bảng nhận thú cưng toàn pet cấp thấp (1 sao và 2 sao), người chơi cần phải đợi sau 12 giờ để bảng cập nhật lại loại pet khác, lúc này sẽ có cơ hội xuất hiện pet nhiều sao hơn. Game thủ cũng có thể sử dụng “Thẻ làm mới” hoặc chọn nút “Tạo mới” để cập nhật nhanh bảng “Nhận thú cưng” cho đến khi tìm được pet ưng ý nhất.

Đặc biệt trong thời gian tới người chơi còn có thể săn pet 5 sao thông qua phó bản mới trong Gunny II.

Cho pet ăn đầy đủ

Đây là điều kiện tiên quyết để thú cưng của bạn “chóng lớn” và trở thành một pet mạnh trong Gunny II. Khi cho ăn đầy đủ, thú cưng được tăng điểm vui vẻ và điểm kinh nghiệm. Khi càng tích lũy được nhiều điểm kinh nghiệm, thú cưng sẽ càng nhanh lên cấp. Và khi thăng cấp, chúng sẽ được tiến hóa, thay đổi hình dạng cùng những kỹ năng mới rất lợi hại.

Mẹo nhỏ giúp huấn luyện thú cưng trong Gunny II 2

Chọn thú cưng có kỹ năng phù hợp

Mỗi nhóm thú cưng trong Gunny II sẽ có những kỹ năng và điểm mạnh riêng. Thí dụ như, Gà con sẽ thiên về hỗ trợ tấn công, Đấu sĩ giúp tăng chỉ số cơ bản khi đấu nhóm, Mầm xanh hồi máu rất tốt còn Kiến Xanh nhỏ thì có lợi thế phòng ngự và phản đòn. Vì thế, người chơi nên sưu tập đủ bộ 4 nhóm thú cưng trên và sẽ chọn lựa thú cưng có các kỹ năng phù hợp với từng mục đích chiến đấu khác nhau.

Mẹo nhỏ giúp huấn luyện thú cưng trong Gunny II 3

Ví dụ như khi cả nhóm cùng đi phó bản thì ít nhất 1 hoặc 2 thành viên phải chọn Đấu sĩ xuất chiến vì khi đó tất cả đồng đội đều được cộng chỉ số cơ bản. Hoặc khi thi đấu cùng người chơi khác, game thủ có thể chọn Kiến Xanh nhỏ để được hỗ trợ tăng phòng ngự, giảm sát thương, phản đòn… Có thể nói khi người chơi chọn lựa kỹ năng phù hợp thì thú cưng sẽ có thể phát huy được hết sức mạnh của mình đồng thời hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất khi giao chiến.

Mẹo nhỏ giúp huấn luyện thú cưng trong Gunny II 4

Trên đây là 1 số bí quyết nhỏ về quá trình chăm sóc cũng như chọn lựa thú cưng trong Gunny II. Các game thủ có thể tham khảo và áp dụng để huấn luyện cho mình những “bạn đồng hành” lợi hại nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

thanks….

Comments are closed.