Microsoft sẽ bán Xbox One không kèm Kinect

Theo các thông báo đưa ra vào ngày 13/05/2014, Microsoft sẽ bắt đầu bán Xbox One không kèm cảm biến Kinect với giá 399 đô la Mỹ (khoảng 8,4 triệu đồng) từ ngày 09/06/2014. Với quyết định này, Xbox One của Microsoft sẽ được bán bằng giá với PlayStation 4 của Sony. Bên cạnh đó, phiên bản đầy đủ của Xbox One kèm Kinect với giá 499 đô la Mỹ (khoảng 10,5 triệu đồng) vẫn được bán ra như bình thường. Dự kiến, Kinect sẽ được Microsoft bán lẻ từ mùa thu năm nay.

Ngoài việc bán lẻ Xbox One không kèm theo Kinect, Microsoft còn đưa ra một số chính sách mới liên quan đến tài khoản Xbox Live Gold (tài khoản trả phí). Kể từ tháng Sáu, những người đang sở hữu Xbox 360 và Xbox One có thể sử dụng tài khoản Xbox Live bình thường để sử dụng các ứng dụng cơ bản của Microsoft và một số ứng dụng liên quan đến game như Machinima, Twitch, … Tuy nhiên, người dùng Xbox vẫn phải cần tới tài khoản Xbox Live Gold để chơi game.

Trong tháng Sáu, những người sử dụng Xbox Live Gold trên Xbox 360 sẽ được chơi miễn phí Dark Souls, Charlie Murder và Super Street Fighter IV: Arcade Edition. Những người sử dụng Xbox One có Xbox Live Gold sẽ được chơi Max: The Curse of Brotherhood và Halo: Spartan Assault miễn phí.

Ngoài ra, những người sử dụng tài khoản Xbox Live Gold còn được giảm giá khi mua game. Trong tháng Sáu, những người sở hữu Xbox Live Gold có thể mua Forza Motorsport 5 và Ryse: Son of Rome rẻ hơn giá gốc từ 50 – 75%.

Microsoft sẽ bán Xbox One không kèm Kinect 1

Tổng hợp từ xbox.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: