Miss Doanh nhân Đại Gia Ongame 2011 đã có chủ

Miss Doanh nhân Đại gia Ongame 2011 là một sự kiện đặc biệt dành cho cộng đồng game thủ Đại Gia Ongame do nhà phát hành VDC-Net2E tổ chức. Kết quả của cuộc thi được tiến hành bình chọn thông qua hai kênh độc lập.

Miss Doanh nhân Đại Gia Ongame 2011 đã có chủ 1

Miss Doanh nhân Đại Gia Ongame.

Một kênh do người chơi bình chọn thông trên số phiếu qua hệ thống diễn đàn của Đại Gia Ongame. Một kênh khác do ban tổ chức bình chọn với các tiêu chí riêng. Kết quả cuối cùng của cuộc thi là sự tổng hợp và thống nhất của hai kênh thông tin trên.

Sau thời gian cân nhắc và lựa chọn dựa trên những đánh giá khách quan nhất, nhà phát hành VDC-Net2E đã chính thức công bố danh sách các thí sinh đoạt giải trong cuộc thi Miss Doanh nhân Đại Gia Ongame 2011. Có tất cả 6 danh hiệu dành cho các người đẹp đăng ký dự thi Miss Doanh nhân Đại Gia Ongame. Tất cả 6 mỹ nữ này đều nhận được những quà tặng là vật phẩm trong game như: du thuyền Savarona, máy bay Gulfstream IV, xe hơi Bugatti Veyron 16.4, …

Miss Doanh nhân Đại Gia Ongame 2011 đã có chủ 2

Miss Duyên dáng và Miss Chân dài.

Miss Doanh nhân Đại Gia Ongame 2011 thuộc về game thủ Trần Hoàng Ngân với nickname chjppi tại máy chủ Danh Vọng. Miss Duyên dáng là danh hiệu dành cho game thủ Tạ Phương Thảo (na.babe94) tại máy chủ Sành Điệu. Giải ba của cuộc thi – Miss Chân dài – đã thuộc về một nữ game thủ đến từ máy chủ Thương Trường với nickname Njck Zjly.

Ngoài những Miss đạt giải thưởng trên, 10 thí sinh lọt vào vòng bình chọn sẽ được 20 điểm nâng cấp cửa hàng và 50 pháo hoa. Thông tin chi tiết về cuộc thi Miss Doanh nhân Đại Gia Ongame 2011 cũng như các sự kiện đang diễn ra của trò chơi này, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: