MMO 18+ Seven Souls tiến hành Open beta tại Hàn Quốc

Mới đây, công ty NHN và CR Space (Hàn Quốc) đã tổ chức một buổi họp báo giới thiệu về giai đoạn open beta cho tựa game Seven Souls Online (Thất Hồn Truyền Thuyết). Tại buổi họp báo này, đại diện nhà phát triển Seven Souls cũng đã tiết lộ các thông tin sơ bộ về nội dung của game thông qua các câu hỏi của giới báo chí.

MMO 18+ Seven Souls tiến hành Open beta tại Hàn Quốc

Seven Souls Online – Thất Hồn Truyền Thuyết (Phiên bản Tiếng Anh có tên gọi Martial Empires) đã được ấn định thời gian Open beta vào ngày 12/04/2010 tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, trước đó game thủ sẽ được trải qua 3 ngày thử nghiệm dự bị trước khi chính thức nhập cuộc với phiên bản open beta. Việc trải nghiệm này sẽ giúp cho các game thủ có khởi đầu tốt hơn với những hành trang và kinh nghiệm tích lũy được.

MMO 18+ Seven Souls tiến hành Open beta tại Hàn Quốc

Giám đốc điều hành của CR Space cũng đã giới thiệu với đông đảo báo giới về một số tính năng nổi bật của game như hệ thống thuộc tính trong thi đấu đối kháng PvP, hệ thống bài ma thuật (TCG), hệ thống biểu cảm cho nhân vật, tùy chỉnh hình dáng nhân vật, … Trong đó hệ thống đặt cược Jackpoint được xem là có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn nhất trong game. Nếu như Jackpoint giúp các game thủ thu thập vật phẩm thông qua cá cược thì hệ thống PvP cùng các bản đồ mới mở sẽ là nơi để các game thủ thể hiện sức mạnh của mình. Không những thế, giới hạn cấp độ tối đa cũng đã được nâng từ 50 lên 55.

https://media.vthmedia.com/gameland/thuvien/anh/100410_sevensouls02.jpg

Đại diện CR Space cũng cho biết thêm, hãng này đã có nhiều kinh nghiệm trong các phiên bản thử nghiệm trước đó và những kinh nghiệm đó sẽ tạo nên thành công cho Seven Souls Online trong giai đoạn open beta. Đồng thời, vị giám đốc điều hành của CR Space cũng tiết lộ về lớp nhân vật thứ tư của game. Đó sẽ là một nhân vật nữ với những kỹ năng hỗ trợ buff và debuff, nhân vật sẽ này sẽ là lớp nhân vật không thể thiếu trong các nhóm khi tham gia chiến đấu trong game.

Hiện tại ngoài Hàn Quốc thì Seven Souls Online cũng đã được bán bản quyền phát hành sang một số thị trường khác như: Đài Loan, châu Âu,…

Một số thông tin thêm về Seven Souls Online:

Tên game: Seven Souls Online (Thất Hồn Truyền Thuyết hay Martial Empires)
Thể loại: MMORPG
Nhà sản xuất: CR Space (Hàn Quốc)
Website: sevensoulsonline.co.kr (tiếng Hàn)
martialempires.gamigo.com (tiếng Anh)
sevensoulsonline.com (tiếng Anh)

Ảnh: CR Space

Haya Kun (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: