MMORPG Tinh Thần Biến sẽ hỗ trợ công nghệ DirectX 11

Theo các thông tin mới được Shanda Games, nhà sản xuất MMORPG Tinh Thần Biến công bố thì tựa game này sẽ hỗ trợ công nghệ DirectX 11 cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7. Việc hỗ trợ công nghệ DirectX 11 sẽ giúp cho người dùng có thể cảm nhận được hình ảnh và hiệu ứng của game “mượt” hơn so với bình thường.

MMORPG Tinh Thần Biến sẽ hỗ trợ công nghệ DirectX 11 1

Theo đại diện của Shanda Games chia sẻ, hiện có rất ít các game đang phát triển tại Trung Quốc hỗ trợ công nghệ DirectX 11. Tinh Thần Biến hiện đang là sản phẩm đi tiên phong trong việc này. Mặc dù được phát triển trên nền đồ họa 2D nhưng hiệu ứng ánh sáng và nhân vật của game đều được giới game thủ đánh giá cao.

MMORPG Tinh Thần Biến sẽ hỗ trợ công nghệ DirectX 11 2

Tinh Thần Biến là tác phẩm game online chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp ăn khách cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Tác phẩm có nội dung kể về quá trình tu tiên, trở thành bá chủ vũ trụ của nhân vật chính Tần Vũ và những cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa tiên, ma quỷ và con người.

MMORPG Tinh Thần Biến sẽ hỗ trợ công nghệ DirectX 11 3

Tinh Thần Biến hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Theo các nguồn tin riêng mà Xứ sở Game Online nhận được thì Tinh Thần Biến đang được chào hàng đến Việt Nam và đã có một số công ty game Việt Nam nghiên cứu và thử nghiệm tựa game này. Tuy nhiên, Tinh Thần Biến có ra mắt các game thủ Việt Nam được hay không lại là một chuyện khác.

Ảnh: Shanda

GAMELANDVN.COM (Theo Shanda)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Admin cho luôn link download đi .

Hàn Thiên Hải

Trang chủ Tinh Thần Biến (CN): http://xcb.sdo.com

Comments are closed.