Một số gợi ý chơi 3Q*Lăng Thống trong Củ Hành

Như các bạn cũng đã biết, 3Q*Lăng Thống là vị tướng mới nhất trong Củ Hành mới được ra mắt vào ngày 11/04/2014 vừa qua. 3Q*Lăng Thống được giới thiệu là vị tướng có gương mặt trẻ thơ với sức mạnh vô địch. Vậy làm sao để phát huy được sức mạnh của 3Q*Lăng Thống. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý ở bên dưới nhé!

Một số gợi ý chơi 3Q*Lăng Thống trong Củ Hành 1

Gợi ý tăng kĩ năng

Linh Quang Nhiễu Xạ: Tạo linh quang bao bọc xung quanh, sau 2,5 giây phát nổ gây sát thương và choáng lên các đơn vị xung quanh. Các bạn nên nâng Linh Quang Nhiễu Xạ ngay từ cấp 1 và khi đạt tới cấp 4, 5 và 7.

Tiên Pháp Độn: Để lại một phân thân và vào trạng thái ẩn thân, kéo dài trong 2.00 giây. Ở trạng thái ẩn thân, tăng 25% tốc độ di chuyển, phân thân có khả năng chịu 300% sát thương và thời gian tồn tại 5 giây. Tiên Pháp Độn nên nâng cấp khi đạt tới cấp 3, 12, 13 và 14.

Linh Vũ Thám Vân Thương: Trong mỗi lần tấn công chuyển hóa 1 điểm thuộc tính của mục tiêu thành 3 điểm nhanh nhẹn, nếu tiêu diệt tướng thành công sẽ vĩnh viễn đoạt lấy 1 điểm thuộc tính của đối phương. Kĩ năng Linh Vũ Thám Vân Thương nên nâng cấp 1 điểm ở cấp 2 và nâng cấp tối đa khi đạt tới cấp 10.

Hạc Đột Kích: Xoay người để đột kích nhanh, gây sát thương cho đơn vị địch khi chạm phải, quá trình đột kích có thể kích hoạt hiệu quả Linh Vũ Thám Vân Thủ. Với kĩ năng Hạc Đột Kích, các bạn nên nâng cấp khi đạt tới cấp 6, 11 và 15.

Một số gợi ý chơi 3Q*Lăng Thống trong Củ Hành 2

Gợi ý nâng cấp trang bị

Khai trận: 3Q*Lăng Thống là một tướng thiên về sát thương vật lý nên cần farm rất nhiều ở giai đoạn đầu trận, những vật phẩm hỗ trợ việc farm và tăng khả năng sống sót như Bổ Đầu Lang Nha Bổng, Bình HP và Linh Thạch sẽ hữu dụng ở thời điểm này.

Giữa trận: 3Q*Lăng Thống nên lên thêm những trang bị tăng tốc độ đánh và sát thương vật lý để có thể farm tốt hơn hoặc cùng đồng đội giết địch như Tật Phong Ngoa và Cuồng Nhiệt Yêu Ma Trảo. Long Phụng Song Kiếm cũng là một vật phẩm khá hữu dụng bởi khả năng cho phép làm chậm mục tiêu và giúp 3Q*Lăng Thống tiêu diệt dễ dàng mục tiêu hơn. Ngự Ma Thanh Cang Thương giúp 3Q*Lăng Thống tránh việc bị làm choáng hoặc áp chế từ các tướng khác.

Cuối trận: Về cuối trận, ta nên trang bị thêm cho 3Q*Lăng Thống những vật phẩm tăng sát thương và khả năng áp chế mạnh như Bội Kích Ỷ Thiên Kiếm và Mãnh Kích Long Ảnh Đao. Bên cạnh đó, Né Tránh Thất Tinh Đao luôn là vật phẩm vô cùng hữu ích cho các tướng sát thương vật lý hệ nhanh nhẹn.

Một số gợi ý chơi 3Q*Lăng Thống trong Củ Hành 3

Gợi ý cách chơi

Đầu trận nên chọn điều ước Tăng Thuộc Tính để tăng thêm sát thương và bổ sung HP, MP cho 3Q*Lăng Thống.

Nên lấy 1 điểm kĩ năng Tiên Pháp Độn để tăng khả năng sống sót hoặc giúp 3Q*Lăng Thống truy đuổi đối phương ở đầu trận.

Ngoài ra, cũng nên tăng thêm 1 điểm Linh Vũ Thám Vân Thương ở đầu trận bởi nếu may mắn tiêu diệt tướng địch ở đầu trận, 3Q*Lăng Thống sẽ nhận được 1 điểm thuộc tính từ tướng địch.

Những cấp tiếp theo nên ưu tiên tăng tối đa Linh Quang Nhiễu Xạ bởi đây là kĩ năng gây sát thương chính của 3Q*Lăng Thống hỗ trợ việc gank ở giai đoạn giữa trận đấu.

Khi đã đủ đồ ở cuối trận, 3Q*Lăng Thống là một tướng sát thương vật lý khá mạnh, hãy sử dụng kỹ năng Linh Quang Nhiễu Xạ đầu tiên, sau đó nhanh chóng sử dụng chiêu cuối Hạc Đột Kích để lao vào làm choáng và tấn công mục tiêu chỉ định. Hãy nhắm vào những mục tiêu yếu máu của đối phương bởi bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt được chúng và nhận được 1 điểm thuộc tính vĩnh viễn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: