Một số gợi ý về đội hình thi đấu PvE trong Warface

Trong Warface, chế độ đồng đội (PvE) có yêu cầu tương đối cao về tính chiến thuật cũng như tinh thần đồng đội. Tính chiến thuật được thể hiện rõ trước khi nhiệm vụ bắt đầu, ngay từ khâu sắp xếp đội hình. Làm thế nào để đảm bảo khả năng sinh tồn của đội mà vẫn không làm giảm đi hỏa lực? Đó là câu hỏi không dễ có đáp án bởi nó còn tùy thuộc vào tính chất của từng nhiệm vụ. Có nhiệm vụ cần sống sót nhưng cũng có những nhiệm vụ cần hỏa lực tối đa, từ đó đội hình cũng có sự thay đổi linh hoạt.

Một số gợi ý về đội hình thi đấu PvE trong Warface 1

Nếu ví nhiệm vụ PvE như xây một ngôi nhà thì việc sắp xếp đội hình chuẩn chính là nền móng vững chãi để dựng lên ngôi nhà đó. Nhằm giúp các xạ thủ xây dựng được một bộ khung chuẩn cho từng nhiệm vụ, GameLandVN xin được tổng hợp một số gợi ý về đội hình thi đấu cho các bạn tham khảo.

Một số gợi ý về đội hình thi đấu PvE trong Warface 2

Khi tham gia vào một màn chơi PvE với mức độ Nâng Cao, đội hình thường được sử dụng nhiều là 1 Rifleman (bắn chính), 1 Sniper (bắn yểm trợ), 2 Medic (Hồi máu) và 1 Engineer (Hỗ trợ giáp, bắn yểm trợ và đặt mìn). Hoặc đôi khi, vai trò bắn chính và bắn yểm trợ của Rifleman và Sniper sẽ được hoán đổi cho nhau.

Tuy nhiên, do tính chất địa hình cũng như nội dung mục tiêu mỗi nhiệm vụ đặt ra mà chúng ta không thể mãi đem áp dụng một đội hình như trên để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Chính vì thế, các bạn nên áp dụng đội hình tương ứng với từng nhiệm vụ.

Hộ tống (Convoy): Thành bại của nhiệm vụ này tùy thuộc vào việc chiếc xe mà bạn hộ tống có thể di chuyển đến đích hay không. Vì vậy, mục tiêu quan trọng nhất của bạn là phải đảm bảo an toàn cho chiếc xe này, khi đó vai trò là Sniper (tiêu diệt Demoman) là cực kỳ quan trọng.

Một số gợi ý về đội hình thi đấu PvE trong Warface 3

Sinh tồn (Safari): Những nhiệm vụ này không yêu cầu bạn phải bắn quá nhiều mà trên hết, bạn chỉ cần sống sót đến điểm tập kết.

Một số gợi ý về đội hình thi đấu PvE trong Warface 4

Phòng thủ (Arena): Chỉ có 5 con người trong vòng vây bốn phía của hàng trăm kẻ địch. Để sống sót, bạn không chỉ phải quan tâm đến khả năng hồi máu và hồi sinh của Medic mà còn cần lưu ý đảm bảo hỏa lực để hạn chế kẻ địch tiếp cận tầm gần.

Một số gợi ý về đội hình thi đấu PvE trong Warface 5

Tiêu diệt Mech 300 và KA-50: Đặc điểm chung của hai loại nhiệm vụ này là chúng đều hạn chế khả năng của súng thường và tôn vinh uy lực của súng cối. Chính vì thế, hỏa lực của đội bạn chỉ cần ở mức trung bình, quan trọng là đội bạn cần có nhiều Medic để tăng khả năng sống sót khi đi nhặt súng hoặc khi bắn boss.

Một số gợi ý về đội hình thi đấu PvE trong Warface 6

Ngoài ra, để có sự thay đổi nhạy bén hơn trong chiến thuật, bạn nên tìm lấy một người có khả năng để làm nhóm trưởng. Đó là người đã hoàn thành vài màn PvE cao cấp từ trước đó. Nếu may mắn gặp phải một “cao thủ” biết chia sẻ kinh nghiệm chinh chiến từ bản thân mình, ngoài việc nhận được những hướng dẫn để tổ đội được phối hợp ăn ý, các bạn sẽ được người đội trưởng này chỉ thêm cho cách sử dụng trang bị hiệu quả cho từng lớp nhân vật, từ đó tăng tối đa khả năng hoàn thành nhiệm vụ.

Tổng hợp từ trang chủ WF Việt Nam

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: