MU Legend và Azera: Iron Heart tham dự G-STAR 2016

Theo các thông tin mà Webzen mới công bố, công ty sẽ mang đến triển lãm G-STAR 2016 hai game online mới là MU Legend và Azera: Iron Heart. Cả hai game online đều là các game online thuộc thể loại nhập vai, MU Legend là game dành cho PC còn Azera: Iron Heart là game di động. Đồng thời, Webzen cũng tung ra 3 trailer giới thiệu về hai game online này.

MU Legend

MU Legend là phiên bản kế tiếp của game online MU Online được MU2 Studio của Webzen phát triển trên nền tảng Unreal Engine 3. MU Legend vẫn sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống với nền tảng đồ họa mang nhiều ảnh hưởng từ “bom tấn” Diablo 3 của Blizzard Entertainment. Ngoài bốn lớp nhân vật đã được giới thiệu từ trước (Blader, Dark Lord, War Mage, Whisperer), Webzen mới hé lộ lớp nhân vật mới Emphasizer trong đợt thử nghiệm Closed Beta toàn cầu mới mở cửa vào tối ngày 25/10/2016 vừa qua. Tuy nhiên, người chơi vẫn chưa thể tạo nhân vật với Emphasizer.

Azera: Iron Heart

Azera: Iron Heart là game mobile thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi Timber Games với nội dung dựa trên Azera phiên bản PC. Theo giới thiệu, Azera: Iron Heart sẽ sở hữu cốt truyện và những tính năng hấp dẫn nhất từ phiên bản PC được tối ưu cho màn hình cảm ứng của các thiết bị di động. Tâm điểm của Azera: Iron Heart là các tính năng PvP và RvR giúp người chơi trải nghiệm được các trận chiến theo thời gian thực trên các thiết bị di động.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: