MU Việt Nam hé lộ tính năng mới của phiên bản EX701

Tuy chỉ là một bản cập nhật nhỏ được kế thừa và phát triển từ phiên bản EX700 nhưng phiên bản EX701 của MU Việt Nam lại hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui cho cộng đồng game thủ bởi hàng loạt những mới lạ đầy hấp dẫn và thú vị. Đặc biệt, vũ khí mới, cánh mới, hệ thống auto mở rộng, cùng các chức năng mới của đấu trường Aruka… chính là những điểm nhấn làm người chơi không thể “ngó lơ”.

MU Việt Nam hé lộ tính năng mới của phiên bản EX701 1

Mặc dù các tính năng của MU Việt Nam liên tục được cập nhật, nhưng vì là lão làng game nên các dòng vũ khí của lục địa đã chẳng còn mới mẻ với những người chơi tâm huyết. Không để các chiến binh phải chờ đợi lâu hơn nữa, EX701 ra mắt mang đến loại vũ khí socket đặc biệt không chỉ sở hữu sức mạnh tối thượng mà vẻ đẹp còn mê hoặc đến “đáng sợ” như: Kiếm Sonic, Kiếm Bless, Cung Thiên Sứ…

Nhưng để chiếm lĩnh những vũ khí “bá đạo” này, các chiến binh phải trải qua quá trình chinh chiến đầy gian khổ và thách thức với các quái vật khủng đến từ địa ngục như: Chiến binh Thép, Báo Tuyết, Voi Mamut… Và đặc biệt, các game thủ phải nhặt được các nguyên liệu quý hiếm để kết hợp các vật phẩm có sức mạnh riêng biệt cho dòng nhân vật của mình.

MU Việt Nam hé lộ tính năng mới của phiên bản EX701 2

Ở những phiên bản trước, cánh cấp 3 là loại cánh có cấp độ cao nhất và mạnh nhất, vì vậy, để sở hữu được nó, các chiến binh đến phải “trầy da tróc vảy”. Nhưng ở phiên bản EX701, các chiến binh có thêm một lựa chọn mới, cánh cấp 2.5 với những tính năng và chỉ số sức mạnh tương đương cánh cấp 3. Và chắc hẳn người chơi sẽ vô cùng thích thú bởi vẻ đẹp lộng lẫy, quý phái của loại vật phẩm mới này.

Đặc biệt, hệ thống auto mới hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm đầy hấp dẫn và thú vị. Với việc mở rộng phạm vi đánh quái quái từ 5 ô lên 8 ô, cùng nhiều lựa chọn mới trong việc nhặt đồ, tự sửa vật phẩm khi hết độ bền… sẽ mang đến sự hoàn hảo và tiết kiệm thời gian hơn cho các nhân vật.

Không chỉ dừng lại ở đấy, đấu trường Aruka cũng có những thay đổi mới nhằm tạo sân chơi sôi động và thú vị cho cộng đồng. Đấu trường Aruka chỉ được tổ chức mỗi tuần một lần duy nhất nhằm tăng tinh đoàn kết của các chiến binh trong guild và tạo sự cạnh tranh, kịch tính hơn cho sự kiện, giúp các guild trổ tài lãnh đạo và giành lấy các phần thưởng xứng đáng.

Với những tính năng mới lạ, EX701 chính là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho những người chơi yêu thích sự khám phá và trải nghiệm trên lục địa MU. Thông tin chi tiết, các bạn có thể xem tại mu.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: