MU Việt Nam trình làng phiên bản mới vào 20/12

Theo các thông tin mới nhất từ FPT Online, phiên bản 803 của MU Việt Nam sẽ được cập nhật vào ngày 20/12/2013 tới đây. Phiên bản 803 đã được triển khai tại các máy chủ do Webzen vận hành và nhận được sự quan tâm ớn của cộng đồng người chơi MU Online trên toàn thế giới. Các tính năng, vật phẩm mới của phiên bản mới đang được những người yêu thích MU Việt Nam đang rất quan tâm.

131218_gamelandvn_muvietnam01

Được biết, phiên bản 803 nhấn mạnh đến việc hoàn thiện các chi tiết của trò chơi, đầu tư vào các tính năng giúp người chơi gắn bó mật thiết đến game hơn nữa. The Roomy sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị hơn với các thẻ bài cùng các con số ngẫu nhiên và nhiều quà tặng có giá trị một cách bất ngờ.

Phiên bản 803 sẽ hoàn thiện các chi tiết trong bản đồ với định dạng 3D, mở rộng hệ thống tiền tệ giao dịch bằng các loại tiền tệ mới Bless, Soul và Chaos thay vì chỉ sử dụng Zen như trước kia. Ngoài ra, năm loại nhẫn mới có giá trị sẽ được trình làng trong giai đoạn này dành cho những chiến binh có sở thích sưu tập nhẫn.

Bên cạnh đó, đại diện nhà phát hành FPT Online cũng đã chính thức xác nhận việc mở chiến trường Aruka, sân chơi lớn nhất dành cho các guild trong MU Việt Nam. Đây là cuộc chiến mang tính đồng đội có quy mô lớn, quy tụ hàng trăm thành viên cùng tham gia và hứa hẹn sẽ đem đến những giờ phút kịch tính bậc nhất.

Các bạn quan tâm tới phiên bản 803 của MU Việt Nam có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại mu.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: