MU Việt Nam ra mắt máy chủ mới Phục Sinh

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành FPT Online cho hay, phiên bản mới 803 sẽ khởi động cùng máy chủ mới Phục Sinh vào 16h00 chiều nay (20/12/2013). Đây sẽ là sân chơi mới để những chiến binh đã gác phím tìm lại cảm giác khuấy đảo lục địa MU.

131220_gamelandvn_muvietnam01

Phiên bản 803 mặc dù không đem tới sự đột phá về nội dung game nhưng lại đưa đến những tiện ích và tăng cường các tính năng giúp game thủ gắn bó với game hơn nữa. Đặc biệt, trong dịp này FPT Online sẽ mở của hai chiến trường mới độc đáo là Aruka và Huyền Thoại, nơi hứa hẹn diễn ra những trận đấu quyết liệt một mất một còn giữa các guild với số lượng thành viên tham gia lên đến hàng trăm người.

Bên cạnh đó, hàng loạt sự kiện mới cũng được khai mở ngay trong ngày 20/12/2013. Nổi bật nhất trong số này là sự kiện Chiến Binh Thần Tốc. Nếu bạn là người chiến thắng trong sự kiện này sẽ có cơ hội giành được điện thoại iPhone 5S cùng hàng triệu bạc khóa.

Phần thưởng lớn nhất của sự kiện Chiến Binh Thần Tốc

Phần thưởng lớn nhất của sự kiện Chiến Binh Thần Tốc

Ngoài ra, sự kiện Đua Top Phục Sinh cũng sẽ ra mắt người chơi MU Việt Nam từ ngày 20/12 đến 13/01/2013. Những người chơi có số lần reset cao nhất tại máy chủ Phục Sinh trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được những bộ trang bị cực kỳ quý giá trong game.

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online cho hay, phiên bản 803 sẽ được cập nhật trước trên máy chủ Phục Sinh sau đó mới triển khai trên các cụm máy chủ khác.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của MU Việt Nam có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại mu.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: