MU Việt Nam ra mắt “Bùa bảo hộ Linh Thạch”

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu cộng đồng, MU Việt Nam đang ra sức “lấy lòng” người chơi bằng hàng loạt sự kiện vui chơi và các hỗ trợ tốt nhất cho các chiến binh. Đặc biệt, sự xuất hiện của vật phẩm mới mang tên “Bùa bảo hộ Linh Thạch” đang tạo nên cơn cực sốt lớn trên toàn lục địa MU.

Từ ngày ra mắt, Bùa kết hợp Chaos (BKHC) đã giữ một vị trí quan trọng và không thể thay thế được trong tất cả những pha mạo hiểm của các chiến binh MU. Đây cũng là phương án tối ưu và duy nhất nhằm bảo toàn “tính mạng” cho những bộ giáp, vũ khí “hàng hiệu” của cư dân lục địa.

MU Việt Nam ra mắt “Bùa bảo hộ Linh Thạch” 1

Phiên bản EX700 được cập nhật mang đến vô vàn những tính năng hấp dẫn cũng hàng loạt vật phẩm mới bổ trợ cực tốt cho hành trình chinh chiến của cư dân MU. Đặc biệt, sách và linh thạch giúp gia tăng sức mạnh là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người chơi. Thế nhưng, quá trình ép sách đầy rủi ro và không thiếu vị chát.

Kế thừa và học hỏi tính năng của BKHC, Bùa bảo hộ Linh Thạch (BBHLT) đã chính thức diện kiến cộng đồng game thủ MU Việt Nam với trọng trách vô cùng lớn lao: Giúp người chơi không bị mất sách và linh thạch sau những lần nâng cấp. Nhờ đó, BBHLT đang tạo nên “cơn sốt” cực lớn trên toàn lục địa già.

Nhiều người chơi nhận định, BBHLT sẽ dần thay thế vị trí của BKHC trong lòng cộng đồng game thủ. Dù không hoàn toàn đúng và có phần “thiên vị” cho BBHLT, nhưng đây có lẽ là một bước tiến mới trong việc chinh phục những đỉnh cao khác mà chưa ai nghĩ mình có thể vươn tới tại lục địa MU.

Tuy nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình của đại đa số cộng đồng game thủ MU Việt Nam, nhưng vẫn có một bộ phận người chơi không đồng tình với sự ra đời của vật phẩm mới này. Bởi họ cho rằng nhà phát hành FPT Online đang chơi chiêu “hút máu” game thủ, gây sự chênh lệch sức mạnh giữa các chiến binh, hạn chế họ thử thách bản thân và làm giảm tính cạnh tranh của sự may rủi trong mỗi lần nâng cấp.

Thực tế đã được chứng minh thông qua sự hào hứng, nhộn nhịp của cộng đồng cư dân lục địa MU. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta cũng không thể phủ nhận quan tâm đặc biệt mà nhà phát hành FPT Online dành cho những người chơi tâm huyết.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: