MU Việt Nam ra mắt sự kiện “Vòng quay Pentagram”

Vào ngày 25/06/2012, MU EX700 sẽ chính thức ra mắt vòng quay mới mang tên Pentagram. Đặt tên vòng quay từ tên nguyên bản của sách ma thuật, vòng quay Pentagram hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị và đầy ý nghĩa cho cư dân tại máy chủ mới Aruka.

Vòng khởi động của Pentagram gồm hai cấp độ, người chơi phải vượt qua năm lượt quay của cấp độ 1 mới có thể tham gia quay tại cấp độ 2. Sau khi hoàn tất năm lần quay tại level 2, người chơi mới được bắt đầu hình trình mới. Theo đó, khi tham gia vòng quay, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà tặng hết sức giá trị.

MU Việt Nam ra mắt sự kiện “Vòng quay Pentagram” 1

Bên cạnh đó, khi tích lũy đủ 100 điểm, những người chơi may mắn sẽ được tham gia vòng đặc biệt của Pentagram với loạt quà tặng cực “hot” như: sách ma thuật cao cấp, linh thạch, nâng cấp linh thạch… Với tỷ lệ trúng thưởng 100%, “Vòng quay Pentagram” hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân lục địa MU Việt Nam những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và nhiều bất ngờ vô cùng thú vị.

Song song đó, cộng đồng game thủ MU Việt Nam còn có thể giải trí cùng chuỗi sự kiện đi kèm máy chủ mới Aruka đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi diễn ra từ ngày 20/06/2012 đến 06/07/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: