MU Việt Nam sắp cập nhật phiên bản mới EX701

Vào ngày 17/09/2012 tới đây, MU Việt Nam sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới EX701 và máy chủ mới mang tên Gemini. Với hàng loạt sự kiện thú vị cùng vô số những đổi mới như: vũ khí mới, cánh mới… đây sẽ là một sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng game thủ MU Việt Nam.

MU Việt Nam sắp cập nhật phiên bản mới EX701 1

Phát triển từ phiên bản EX700, EX701 tạo sự mới lạ và độc đáo bằng những đổi mới khác biệt của hàng loạt vũ khí và cánh mới như: cánh Hỗn Loạn, cánh Sinh Mệnh, chùy Sừng Thép, gậy Mic… Đặc biệt, hệ thống auto mở rộng mới sẽ là công cụ vô cùng hữu ích cho quá trình chinh chiến của của các game thủ MU Việt Nam.

MU Việt Nam sắp cập nhật phiên bản mới EX701 2

Nổi bật nhất trong số các sự kiện dành cho máy chủ mới Gemini là sự kiện Đua top nhận quà. Theo đó, từ ngày 17/09 đến 17/10/2012, những người chơi đạt số lần reset cao nhất sẽ nhận được phần thưởng của nhà phát hành FPT Online. Ngoài phần thưởng là vật phẩm ingame, game thủ thắng cuộc còn nhận được 50 triệu bạc được chia theo tỉ lệ hấp dẫn cho 50 người dẫn đầu bảng xếp hạng reset.

Song song với đua top, MU Việt Nam cũng tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn và độc đáo khác. Bên cạnh đó, cộng đồng game thủ MU sẽ được tham gia buổi tiệc mừng sinh nhật MU Việt Nam tròn 7 tuổi và các giải đấu cực lớn với vô số bất ngờ đầy thú vị.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: