MU Việt Nam sát nhập máy chủ Erohim và Selupan

Theo các thông tin được nhà phát hành FPT Online công bố, trò chơi MU Việt Nam sẽ chính thức sát nhập hai cụm máy chủ Erohim và Selupan trong ngày 02/08/2012. Đây không chỉ là cơ hội để các anh hùng của hai máy chủ được giao lưu và trổ tài với nhau, mà còn là nền tảng tốt nhất để các thế lực thuộc hai máy chủ này đoàn kết và hướng đến những liên minh vững bền trong lục địa MU.

Đáp ứng nguyện vọng người chơi tại hai cụm máy chủ Erohim và Selupan, sau khi xem xét tình hình thực tế tại hai máy chủ và tham khảo ý kiến cư dân lục địa về chính sách sát nhập, FPT Online đã đi tới quyết định sẽ cho Erohim sát nhập về với Selupan.

MU Việt Nam sát nhập máy chủ Erohim và Selupan 1

Với chính sách hợp lý, công bằng và thỏa đáng, sự kiện sát nhập lần này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng cư dân lục địa. Cụ thể, nhân vật tại máy chủ Erohim có số lần reset trên 1300 sẽ được cộng 250 lần reset sau khi chuyển về Selupan (tối đa 1650 lần reset). Các nhân vật dưới 1300 lần reset sẽ được cộng 400 lần (tối đa là 1400 lần). Còn lại, những nhân vật có số lần reset dưới 1000 sẽ được cộng 500 lần sau khi chuyển về Selupan (tối đa là 1200 lần).

Bên cạnh đó, các chiến binh tại máy chủ Erohim đã được nhân đôi điểm kinh nghiệm để nhanh chóng hoàn thiện nhận vật, tham gia game một cách thuận lợi nhất tại Selupan. Không những thế, trước khi sát nhập, toàn bộ cư dân của Selupan sẽ được nhà phát hành FPT Online tặng 50 lần reset.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: