MVP Phoenix giành vé tham gia Star Series Season 11

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Dota 2 MVP Phoenix là đội tuyển thứ ba ghi tên mình vào vòng chung kết của giải đấu SLTV Star Series Season 11. MVP Phoenix giành vé tham gia SLTV Star Series Season 11 sau khi vượt qua vòng loại Đông Nam Á vừa kết thúc cách đây không lâu.

Vòng loại khu vực Đông Nam Á của SLTV Star Series Season 11 có sự tham gia của 10 đội tuyển Dota 2 hàng đầu trong khu vực là First Departure, Invasion e-Sports, MVP Phoenix, Rave, G Guard Esports, MiTH Trust, Insidious Idol, Team Malaysia, Can’t Say Wips và Execration.

141219_gamelandvn_mvpphoenix01

Vòng loại khu vực Đông Nam Á của SLTV Star Series Season 11 được chia thành hai giai đoạn: vòng bảng và vòng chung kết. Vòng bảng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt và chọn 4 đội có điểm số cao nhất vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Các trận đấu thuộc vòng bán kết và chung kết nhánh sẽ diễn ra theo thể thức BO3, riêng trận chung kết tổng sẽ diễn ra theo hình thức BO5 và đội đến từ nhánh thắng được tính có 1 trận thắng trước.

Kết thúc vòng bảng, MVP Phoenix đứng ở vị trí đồng hạng hai với Rave sau 6 trận thắng và 3 trận thua. First Departure và Invasion e-Sports đứng đầu bảng với 7 trận thắng và 2 trận thua. Tiến vào vòng chung kết, MVP Pheonix đã tiến thẳng một mạch tới trận chung kết sau khi đè bẹp Invasion e-Sports và First Departure với cùng tỉ số 2-0. Trận chung kết tổng giữa MVP Phoenix và Rave kết thúc với kết quả 2-2 nhưng do đến từ nhánh thắng nên MVP Phoenix thắng 3-2 và giành quyền tham gia vòng chung kết SLTV Star Series Season 11.

Tính đến thời điểm hiện tại đã xác định được ba đội lọt vào chung kết SLTV Star Series Season 11 là Invictus Gaming, CDEC Gaming và MVP Phoenix. Danh sách năm đội còn lại sẽ được xác định sau khi vòng loại Châu Âu và Châu Mỹ kết thúc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: