My.com công bố thời điểm ra mắt Skyforge

Cách đây vài ngày, My.com đã công bố một video dài hơn hai phút giới thiệu trò chơi trực tuyến sắp được công ty này phát hành tại Bắc Mỹ và Châu Âu mang tên Skyforge. Theo các thông tin mà My.com công bố thì phiên bản Open Beta của Skyforge sẽ mở cửa tại Bắc Mỹ và Châu Âu trong mùa hè năm nay. Hiện tại, Skyforge đang trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta với số lượng người chơi tham gia rất hạn chế.

Cũng theo các thông tin mà My.com công bố, Allods Team, Obsidian Entertainment và My.com sẽ tiếp tục tiến hành thử nghiệm Closed Beta nhằm thử nghiệm các tính năng mới và thu thập ý kiến của người chơi. Đội ngũ phát triển Skyforge sẽ căn cứ vào ý kiến phản hồi của người chơi trong giai đoạn thử nghiệm để thực hiện các thay đổi trong Skyforge.

Nếu bạn chưa biết, Skyforge là một trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi Allods Team (một thành viên của tập đoàn Mail.Ru) và công ty Obsidian Entertainment (Mỹ). Skyforge được phát hành tại Châu Âu và Bắc Mỹ bởi My.com, công ty thành viên của tập đoàn Mail.Ru đến từ Nga. Trò chơi này được phát triển từ năm 2010 và đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên tại Bắc Mỹ và Châu Âu được tiến hành vào ngày 11/03/2015.

Trong Skyforge, người chơi sẽ được hóa thân vào một chiến binh bất tử chiến đấu chống lại các thế lực ngoại xâm để bảo vệ quê hương với mục đích cuối cùng là trở thành thần (god). Tiến trình phát triển của các nhân vật không dựa trên cấp độ (level) như các trò chơi nhập vai cùng thể loại mà được phát triển dựa trên hệ thống uy tín (prestige). Trong quá trình chơi, người chơi sẽ được tự do chuyển đổi lớp nhân vật (class) mà không bị hạn chế theo lựa chọn lúc ban đầu như đa số các trò chơi đang có mặt trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, My.com đã công bố 9 lớp nhân vật sẽ xuất hiện trong Skyforge là Paladin, Cryomancer, Berserker, Gunner, Archer, Kinetic, Slayer, Lightbinder và Necromancer.

Các bạn quan tâm tới Skyforge có thể tham khảo thêm tại website sf.my.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: