My.com hé lộ các lớp nhân vật trong Skyforge

Cách đây vài ngày, My.com vừa công bố loạt hình ảnh và các thông tin sơ lược về 13 lớp nhân vật trong trò chơi trực tuyến Skyforge. Các lớp nhân vật trong Skyforge được chia theo ba vai trò khác nhau là gây sát thương (damage), đỡ đòn (tank) và hỗ trợ (support).

Các lớp nhân vật đảm nhận vai trò gây sát thương là Cryomancer, Archer, Gunner, Warlock/Witch, Berserker, Kinetic, Necromancer, Slayer và Monk. Các lớp nhân vật đảm nhận vai trò đỡ đòn gồm có Knight và Paladin. Cuối cùng, Lightbinder và Alchemist là các lớp nhân vật được kết ở vị trí hỗ trợ.

Nếu bạn chưa biết, Skyforge là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi Team Allods (Nga). My.com là đơn vị đảm nhận việc phát hành Skyforge tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Skyforge lấy bối cảnh về một thế giới tương lai và bạn sẽ khởi đầu trò chơi trong vai trò một kẻ bất tử và dần phát triển sức mạnh của mình để trở thành một vị thần hùng mạnh. Nhiệm vụ chính của người chơi trong Skyforge là bảo vệ hành tinh Aelion và chống lại những kẻ địch từ bên ngoài. Theo các thông tin đã được giới thiệu trước đây, Skyforge có lối chơi hành động trong đó người chơi được tự do điều khiển mọi hành vi của mình, bao gồm ra đòn, di chuyển, né tránh …

150330_gamelandvn_skyforge01

150330_gamelandvn_skyforge02

150330_gamelandvn_skyforge03

150330_gamelandvn_skyforge04

150330_gamelandvn_skyforge05

150330_gamelandvn_skyforge06

150330_gamelandvn_skyforge07

Các bạn quan tâm tới Skyforge có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: