Skyforge: Lộ diện trailer giới thiệu Cryomancer

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, My.com và Allods Team vừa tung ra đoạn trailer đầu tiên giới thiệu về lớp nhân vật đầu tiên của Skyforge mang tên Cryomancer. Cryomancer có khả năng gây ra một lượng sát thương khổng lồ trên diện rộng với các kĩ năng băng giá. Dù là một nhân vật mang hơi hướng pháp sư trong các trò chơi nhập vai truyền thống nhưng Cryomancer vẫn có thể chiến đấu cận chiến một cách tương đối tốt.

Khi tham gia vào các tổ đội, Cryomancer có thể đóng góp rất lớn bằng các kĩ năng gây sát thương và khống chế diện rộng của mình. Họ sử dụng một loại tài nguyên riêng được gọi là tinh thể băng (Ice Crystal) được tạo ra bởi trang bị Cryogenerator và hoạt động như năng lượng để sử dụng các kĩ năng.

Khi lên cấp, người chơi có thể lựa chọn hai hướng phát triển khác nhau cho Cryomancer là sát thương và khống chế. Người chơi cũng không phải chú ý quá nhiều vào các đòn combo hoặc những kĩ năng mất thời gian thi triển bởi Cryomancer có thể dùng gần như mọi kĩ năng của mình ngay lập tức. Điều này cho phép Cryomancer liên tục di chuyển để tìm vị trí an toàn cho mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: