Natus Vincere thành lập đội tuyển Dota 2 thứ hai

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Natus Vincere (Na’vi) vừa công bố thành lập đội tuyển Dota 2 thứ hai với tên gọi Na’vi.US. Đội tuyển Dota 2 mới của Natus Vincere được thành lập dựa trên đội hình của đội tuyển North American Rejects. North American Rejects đang là đội tuyển đại diện cho khu vực Bắc Mỹ tham gia giải vô địch thế giới The International 4.

Natus Vincere thành lập đội tuyển Dota 2 thứ hai 1

Zero Gravity, Giám đốc Điều hành Natus Vincere cho biết: “Chúng tôi đã muốn mở chi nhánh Bắc Mỹ từ hơn một năm nay. Đây là một bước tiến dài cho Natus Vincere. Đội Dota 2 chỉ là màn đầu tiên trong kế hoạch phát triển của chúng tôi tại Bắc Mỹ. Chúng tôi sẽ có thêm hai đội nữa với những môn thể thao điện tử khác”.

Brax, đội trưởng của Na’vi.US cho biết: “Hầu hết mọi người trong cộng đồng xem Dota Bắc Mỹ là một điều gì đó tạm bợ và kém cỏi. Chúng tôi ở đây để thay đổi tư tưởng đó và chứng tỏ rằng Dota Mỹ có rất nhiều thứ, cả tài năng và cá tính. Chúng tôi hết sức tự hào được tham gia vào một trong những tổ chức lâu đời nhất trong Dota 2 và đã sẵn sàng để xứng đáng với vinh dự đó”.

Trước đây từng có tin đồn cho rằng Counter Logic Gaming sẽ mua lại North American Rejects. Tuy nhiên, mối lương duyên giữa hai đội tuyển này thất bại do North American Rejects đòi hỏi nhiều thứ mà Counter Logic Gaming không đồng ý.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: