Nét đặc trưng của hệ thống danh tướng trong PVTQ

Đến với Phong Vân Tam Quốc, ngoài những tính năng ưu việt giúp cho người chơi có thể nhanh chóng đẩy mạnh công cuộc xây dựng thống lĩnh giang sơn thì còn một yếu tố nữa ko thể thiếu, chính yếu tố này đã làm nên tên tuổi cho Phong Vân Tam Quốc, đó chính là mãnh tướng.

Nét đặc trưng của hệ thống danh tướng trong PVTQ 1

Hệ thống danh tướng với 15 ô trang bị

Tam Quốc rộng lớn, tướng tài xuất hiện ở khắp nơi, Gia Cát Lượng mưu mô túc trí, Lưu Bị nhân hậu thương dân, Tào tháo tàn ác khó lường. Mỗi vị tướng mang trên mình một đặc trưng riêng, một cá tính riêng. Dựa vào tính chất đó, Phong Vân đã kết hợp hài hòa giữa một lối chơi vừa sách lược vừa chiến lược.

Nét đặc trưng của hệ thống danh tướng trong PVTQ 2

Đấu trường – Nơi các võ tướng so tài cao thấp với nhau

Để có được một vị tướng giỏi, chắc hẳn đây là một việc không khó. Mỗi vị tướng đều phải trải qua một quá trình rèn luyện lâu dài mới có thể ghi danh của mình vào lịch sử. Phong Vân Tam Quốc cung cấp những tính năng để người chơi có thể nhanh chóng đạt được điều đó.

Phụ Cận Quân Doanh

Ngoài việc mang quân đi đánh các sơn trại thổ phỉ, rèn luyện tính năng, thu thập trang bị cho võ tướng, thì việc đi so tài với các tướng lĩnh có sẵn trong trò chơi sẽ giúp cho vị tướng đó có thêm nhiều kinh nghiệm chiến trận. Nếu thắng trận, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hậu hĩnh.

Nét đặc trưng của hệ thống danh tướng trong PVTQ 3

Mãnh Tướng Vô Song – Lôi Đài Tranh Bá

Nét đặc trưng của hệ thống danh tướng trong PVTQ 4

Khi võ tướng đã đạt được một cấp độ nhất định, học được thêm những kỹ năng mới, mang trên mình trang bị hữu dụng thì Lôi Đài Tranh Bá chính là nơi võ tướng thể hiện bản lĩnh của mình với những người chơi khác. Lôi đài sẽ là nơi mà người chơi được phép mang các võ tướng mà mình cảm thấy ưng ý nhất sau bao thời gian rèn luyện và cũng chính nơi đây sẽ làm nên tên tuổi của vị tướng đó trên toàn thể thế giới Tam Quốc. Điều này khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán khi suốt ngày mình phải quản lý xây dựng thành trì.

Vạn nhân Hội Chiến

Hội chiến bao gồm hai nội dung Quốc chiến và Thành chiến, tùy theo thời gian sẽ diễn ra. Người chơi không cần đăng kí vẫn được tham gia. Thông qua hoạt động này, người chơi có thể đạt được phần thưởng hậu hĩnh. Thành Chiến là một tính năng mới trong Phong Vân, lúc chiến trận bắt đầu, thành thị cử hành hội chiến xuất hiện một đội quân NPC đóng quân ở đó. Người chơi bắt buộc phải tiêu diệt đội quân này, mới có thể lấy được quyền cai trị thành thị. Sau khi chiếm được thành, người chơi có thể tiếp nhận thành viên của mình và được chi viện từ đội quân liên minh. Người chơi còn được sự giúp sức của 2 thần tướng, 1 tướng quân thần tốt, 1 tướng quân sát thần. Tướng quân chiến thần sẽ tùy cơ tạo ra vận may cho người chơi. Tướng quân thần tốc sẽ khống chế thành thị với thời gian dài nhất của người chơi. Tướng quân sát thần sẽ giết binh sĩ nhiều nhất cho một người chơi. Người chơi nào chiến thắng sẽ có thể nhận được phần thưởng hậu hĩnh và trưng thuế phù.

Nét đặc trưng của hệ thống danh tướng trong PVTQ 5

Cùng với sách lược tài tình, quân lược hợp lý, thành trì càng phát triển. Thành trì của người chơi sẽ chiếm được lòng dân, người người đổ về an cư lập nghiệp, khả năng thu thập tướng tài càng nhanh chóng. Điều đó mang lại cho người chơi thời gian ngắn hơn tới con đường vinh quang.

Theo: Phong Vân Tam Quốc

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: