Ngắm Phan Kim Liên và Hổ Tam Nương bước ra đời thật

Vào lúc 10h00 ngày 13/10/2012, Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ tiến hành khai mở bản thử nghiệm mở rộng không xóa nhân vật và không giới hạn tài khoản, bước một chân vào giai đoạn khai mở chính thức. Để đáp lại sự ủng hộ của game thủ và chào mừng sự kiện này, nhà phát hành SSGroup đã tung bộ ảnh khá ấn tượng với vẻ đẹp cosplay đầy mới lạ.

Hóa thân trong vai Phan Kim Liên, nhân vật phản diện nổi tiếng và Hổ Tam Nương, nữ tướng anh hùng hiếm hoi của Lương Sơn Bạc, hai hot girl Macy Pine và Huyền Trang đã thể hiện khá thành công tính cách của nhân vật. Bộ ảnh gây ấn tượng bởi sự đơn giản, không “show hàng”, không cầu kỳ ở khâu hóa trang mà bởi nét gợi cảm, quyến rũ khó cưỡng của Phan Kim Liên và nét lạnh lùng của nữ tướng Hổ Tam Nương đã tạo nên những cái đẹp lạ.

Hot girl Macy Pine tên thật là Hoàng Mây, hiện đang là Supervisor cho một công ty chuyên tổ chức các sự kiện lớn. Cô nàng biệt danh Búp bê này có đam mê lớn trong nghệ thuật, đặc biệt là thời trang. Cô bạn Hổ Tam Nương còn lại là Huyền Trang, một cái tên còn khá mới mẻ trong cộng đồng teen Việt. Huyền Trang theo học thiết kế thời trang tại Raffles, dù ít tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng diễn xuất của Hổ Tam Nương này không hề thua kém bạn diễn của mình.

Hãy cùng ngắm bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp và chuẩn bị hóa thân vào chuyến du hành của bạn trong Thủy Hử Truyền Kỳ sắp tới nhé!

Ngắm Phan Kim Liên và Hổ Tam Nương bước ra đời thật 1
Ngắm Phan Kim Liên và Hổ Tam Nương bước ra đời thật 2
Ngắm Phan Kim Liên và Hổ Tam Nương bước ra đời thật 3
Ngắm Phan Kim Liên và Hổ Tam Nương bước ra đời thật 4
Ngắm Phan Kim Liên và Hổ Tam Nương bước ra đời thật 5
Ngắm Phan Kim Liên và Hổ Tam Nương bước ra đời thật 6
Ngắm Phan Kim Liên và Hổ Tam Nương bước ra đời thật 7
Ngắm Phan Kim Liên và Hổ Tam Nương bước ra đời thật 8
Ngắm Phan Kim Liên và Hổ Tam Nương bước ra đời thật 9
Ngắm Phan Kim Liên và Hổ Tam Nương bước ra đời thật 10
Ngắm Phan Kim Liên và Hổ Tam Nương bước ra đời thật 11
Ngắm Phan Kim Liên và Hổ Tam Nương bước ra đời thật 12

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: