Ngạo Kiếm ra mắt máy chủ mới Phong Sương Lĩnh

Trong thời gian qua, Ngạo Kiếm liên tục mở rộng các vùng đất của mình nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng game thủ có điều kiện thỏa sức khám phá các nội dung và tính năng mới trong game. Vào lúc 10h00 ngày 19/05/2012 vừa qua, nhà phát hành Sunsoft đã tiếp tục mở rộng thế giới Ngạo Kiếm với máy chủ mới mang tên Phong Sương Lĩnh.

Ngạo Kiếm ra mắt máy chủ mới Phong Sương Lĩnh 1

Game thủ tham gia chiến đấu tại Phong Sương Lĩnh hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm thú vị và vô cùng hấp dẫn trong từng phút giây. Gây cấn đến nghẹt thở khi tham gia chuỗi sự kiện chào mừng máy chủ mới với nhiều giải thưởng có giá trị đến bất ngờ, hỗ trợ tích cực các game thủ trong quá trình chiến đấu và tu luyện.

Ngạo Kiếm ra mắt máy chủ mới Phong Sương Lĩnh 2

Đặc biệt, các game thủ khi tham gia Phong Sương Lĩnh các sẽ được trải nghiệm những tính năng mới vô cùng đặc sắc trong phiên bản Vạn Thú Tranh Hùng mới cập nhật. Một số tính năng đáng chú ý của phiên bản Vạn Thú Tranh Hùng có thể kể đến như: thay đổi giới hạn huyết mạch cùng man thú tẩy luyện, gia tăng sức mạnh tọa kỵ tiến hóa, ngập tràn kinh nghiệm với rời mạng làm thuê cùng nhiều tính năng, thay đổi khác trong trong game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: