Ngày Hội Lẩu Hành có mặt tại Hà Nội và Bà Rịa

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công tổ chức Ngày Hội Lẩu Hành tại Hà Nội và TP.Bà Rịa vào cuối tuần này. Cụ thể, Ngày Hội Lẩu Hành sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 27/09/2014 và diễn ra tại TP.Bà Rịa vào ngày 28/09/2014. Trước đó, Ngày Hội Lẩu Hành đã thu hút được rất đông người chơi 3Q Củ Hành và 9K Truyền Kỳ tham gia khi tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Quy Nhơn.

Ngày Hội Lẩu Hành có mặt tại Hà Nội và Bà Rịa 1

Tham gia Ngày Hội Lẩu Hành diễn ra vào cuối tuần này, những người yêu thích 3Q Củ Hành và 9K Truyền Kỳ tại Hà Nội và Bà Rịa sẽ được trải nghiệm game miễn phí và có cơ hội rinh về nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, những người yêu thích 3Q Củ Hành sẽ được chiêm ngưỡng những trận đấu giao hữu đỉnh cao của các đội tuyển hàng đầu trong khu vực. Được biết, ba đội tham gia thi đấu giao hữu tại Ngày Hội Lẩu Hành ở Hà Nội là Rửa Hận, Lêu Hêu và Tuổi Mới Lớn.

Địa điểm và thời gian tổ chức Ngày Hội Lẩu Hành vào cuối tuần này:

  • Hà Nội: 13h00 ngày 27/09/2014 tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện & Tiệc cưới Trống Đồng 2 (Tòa nhà Hancorp Plaza – 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội).
  • Bà Rịa: 13h00 ngày 28/09/2014 tại Nhà hàng Trung tâm Hành chính (179 Bạch Đằng, P.Phước Trung, TP.Bà Rịa, T.Bà Rịa Vũng Tàu).
Các bạn quan tâm tới Ngày Hội Lẩu Hành có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: