Nghi vấn Lý Nhã Kỳ là đại sứ của Thủy Hử Truyền Kỳ

Ngày 11/09/2012, trên fanpage Thủy Hử Truyền Kỳ bất ngờ cho đăng tải một số hình ảnh của hai mỹ nhân khá xinh xắn và yêu kiều trong trang phục cổ Trung Hoa. Ngay lập tức, những game thủ trung thành của sản phẩm nhập vai được mong đợi này đã tỏ ra khá bất ngờ khi một trong hai mỹ nhân có khuôn mặt khá giống nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ. Vụ việc này nhanh chóng được bàn tán và thảo luận khá xôn xao trên các diễn đàn và fanpage của Thủy Hử Truyền Kỳ.

Nghi vấn Lý Nhã Kỳ là đại sứ của Thủy Hử Truyền Kỳ 1

Hình ảnh được cho là ảnh chụp cosplay của Lý Nhã Kỳ cho Thủy Hử Truyền Kỳ

Mang hai phong cách mạnh mẽ – yếu đuối đối nghịch nhau, hai tấm ảnh mới nhất được công bố trên đang được cho là hóa thân của dâm phụ Phan Kim Liên và nữ anh hùng Hổ Tam Nương. Với sự xuất hiện của hai bức ảnh và trailer “nhá hàng”, đã có nhiều thông tin dự đoán về một bộ hình cosplay sắp sửa được ra mắt. Dù thông tin danh tính đại sứ chưa được chính thức xác nhận, nhưng có vẻ thấy đây là tín hiệu khả quan cho giai đoạn ra mắt Thủy Hử Truyền Kỳ.

Nghi vấn Lý Nhã Kỳ là đại sứ của Thủy Hử Truyền Kỳ 2

Một tấm hình cosplay khác được công bố trên fanpage Thủy Hử Truyền Kỳ

Gia nhập Thủy Hử Truyền Kỳ, người chơi sẽ được diện kiến Thi Nại Am và phát hiện ra “đại kỳ thư” Thủy Hử vẫn chưa thật sự kết thúc. Đóng vai trò là anh hùng thứ 109, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình tới Bắc Tống, gặp gỡ Lý Quỳ, Yến Thanh… và chứng kiến cuộc khởi nghĩa của các huynh đệ Lương Sơn khi từ chối sự ân xá của triều đình và viết tiếp anh hùng truyện.

Nghi vấn Lý Nhã Kỳ là đại sứ của Thủy Hử Truyền Kỳ 3

Game thủ Việt đang dài cổ đợi Thủy Hử Truyền Kỳ

Với tin đồn về việc siêu mẫu Trang Nhung trở thành đại sứ trước đây và việc bí ẩn mất tích rồi lại manh nha quay trở lại, Thủy Hử Truyền Kỳ đang tạo ra chuỗi nghi vấn với hàng loạt những thông tin xung quanh sản phẩm này vẫn còn chưa có câu trả lời “thỏa đáng”. Cuộc phiêu lưu mang tên Thủy Hử Truyền Kỳ đã năm lần bảy lượt bị trì hoãn liệu sẽ có thể khởi hành lại trong tháng 9?

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: