Ngọa Long ra mắt sự kiện “Quân sư Ngọa Long”

Có thể khẳng định Ngọa Long hiện đang là webgame chiến thuật được rất nhiều game thủ ưa thích tại thị trường Việt Nam. Điểm làm nên sự hấp dẫn của sản phẩm này chính là khả năng tùy biến chiến thuật cao. Với những binh chủng và đội hình có sẵn, người chơi có thể phát triển và sáng tạo vô số chiến thuật độc đáo thể hiện khả năng của chính mình.

Chính vì vậy, Ngọa Long đã chứng kiến vô vàn chiến thuật độc đáo, sáng tạo với khả năng điều binh linh hoạt, phối hợp đội hình biến ảo của những game thủ tâm huyết. Tuy nhiên, nếu không được tổng hợp và chia sẻ thì tất cả tâm huyết của người chơi sẽ sớm tiêu tan.

Ngọa Long ra mắt sự kiện “Quân sư Ngọa Long” 1

Nằm trong nỗ lực thu thập, bảo tồn và truyền bá những kiến thức quý báu cho người chơi sau, nhà phát hành VNG đã quyết định tổ chức sự kiện “Quân sư Ngọa Long” để những đóng góp tâm huyết của cộng đồng game thủ không bị mai một lãng phí cũng như phát huy hơn nữa sức sáng tạo của người chơi sau trong việc chinh phục Ngọa Long.

Game thủ có thể tham gia sự kiện bằng cách thực hiện các bài viết có đề tài liên quan đến Ngọa Long như: chia sẻ kinh nghiệm, phân tích, bình luận sức mạnh của võ tướng kèm với hình ảnh minh họa và gởi về hộp thư sukienngoalong@zing.vn.

Những bài viết đặc sắc được chọn lựa và đăng trên trang chủ Ngọa Long sẽ nhận được giftcode có giá trị 200.000 chiến công và 400.000 bạc. Trong vòng một tuần, bài viết có lượt xem cao nhất sẽ nhận được giftcode “khủng” có giá trị lên đến 2.000.000 chiến công và 5.000.000 bạc như lời tri ân cho những đóng góp tích cực của người chơi dành cho Ngọa Long.

Bên cạnh đó, Quân sư Ngọa Long cũng sẽ là sân chơi bổ ích để game thủ rèn luyện kĩ năng viết lách, trình bày và óc phân tích đánh giá… giúp ích cho tương lai của mình.

Các bạn game thủ quan tâm có thể xem thông tin chi tiết về sự kiện này tại ngoalong.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: