Ngọa Long trình làng tính năng võ hồn mới lạ

Vào ngày 16/03/2012 vừa qua, Ngọa Long đã chính thức ra mắt game thủ tính năng võ hồn mới lạ. Tính năng hấp dẫn này sẽ đem đến cho game thủ cơ hội khiêu chiến với tứ đại thần thú nổi tiếng trong truyền thuyết dân gian. Tứ đại thần thú gồm có: Thanh Long đại diện cho Phong, Chu Tước đại diện cho Hỏa, Bạch Hổ đại diện cho Lôi, Huyền Vũ đại diện cho Thủy.

Ngọa Long trình làng tính năng võ hồn mới lạ 1

Sau khi chiến thắng thần thú, người chơi sẽ nhận được võ hồn của loại thần thú mà mình chiến thắng. Với mỗi loại võ hồn, sẽ có công dụng khác nhau, ảnh hưởng lên phẩm chất của chiến tướng. Hiển nhiên rằng, việc chinh phục tứ đại thần thú không phải là việc đơn giản, nhưng khi đã làm được thì phần thưởng nhận lại cũng vô cùng hấp dẫn. Để làm được điều này, chắc chắn game thủ sẽ phải nổ lực rất nhiều trong việc nghiên cứu và bố trí trận pháp thích hợp cho quân đội của mình.

Ngọa Long trình làng tính năng võ hồn mới lạ 2

Bên cạnh bổ sung tính năng mới, Ngọa Long cũng tiến hành điều chỉnh và bổ sung các tính năng đã ra mắt như: thời gian tranh đoạt giảm từ 30 phút xuống còn 10 phút, tăng trạng thái bảo vệ tranh đoạt, điều chỉnh quyền hạn của 64 vị quan đầu tiên … Với những cập nhật mới liên tục được điều chỉnh từ nhà phát hành VNG, các game thủ Việt đã thực sự nhận được một sản phẩm chất lượng, hấp dẫn, “đáng đồng tiền, bát gạo” trên thị trường webgame chiến thuật đang bão hòa hiện nay.

Thông tin chi tiết về các cập nhật mới của Ngọa Long, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: