Ngọc Rồng ra mắt phiên bản Alpha Test 2 trong tuần này

Hồi tuần trước, SSGroup đã có một đợt thử nghiệm Alpha Test ngắn dành cho webgame Ngọc Rồng vào ngày 25/07/2013 vừa qua. Tuy nhiên, đợt thử nghiệm này đã diễn ra trong thời gian quá ngắn (2 giờ đồng hồ) và giới hạn số lượng người tham gia khiến nhiều game thủ bức xúc vì không được thỏa mãn.

Ngọc Rồng ra mắt phiên bản Alpha Test 2 trong tuần này 1

Mới đây, đại diện nhà phát hành SSGroup đã lên tiếng về đợt thử nghiệm Alpha Test 1 của Ngọc Rồng cũng như hứa hẹn về phiên bản Alpha Test 2 sẽ được trình làng trong tuần này.

“Đợt Alpha Test này đã diễn ra theo đúng như kế hoạch ra mắt của đội ngũ phát triển sản phẩm Ngọc Rồng. Tuy nhiều, game thủ tỏ ra bức xúc khi lượng thời gian trải nghiệm quá ngắn, việc đăng nhập vào game hết sức khó khăn, nhưng mục tiêu của chúng tôi ở đợt thử nghiệm này là phần kiểm tra kỹ thuật theo đúng quy trình ra game chuẩn của ngành. Trong lần thử nghiệm Alpha Test đầu tiên, đã có khá nhiều người chơi được tham gia và trải nghiệm những hình ảnh trong game, có những đánh giá tổng quan về game Ngọc Rồng. Về phía nhà phát hành, chúng tôi cũng có được cái nhìn tổng thể về đứa con tinh thần của mình ở đợt thử nghiệm đầu tiên này. Từ đó, chúng tôi chỉnh sửa và hoàn thiện để chuẩn bị sẵn sàng cho đợt Alpha Test thứ hai sẽ được diễn ra trong tuần này.

Trong lần thử nghiệm Alpha Test 2, chúng tôi sẽ tập trung vào việc kiểm tra tính năng và mức độ chịu tải của máy chủ nên sẽ không giới hạn số lượng người tham gia. Thời gian thử nghiệm Alpha Test 2 cũng sẽ dài hơn đợt đầu tiên. Chúng tôi kỳ vọng tất cả các game thủ đều có cơ hội trải nghiệm, đánh giá và đóng góp ý kiến để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện sản phẩm mình, hướng tới quá một giai đoạn Closed Beta hoàn hảo nhất.

Ngọc Rồng là sản phẩm đóng vai trò khá quan trọng trong việc xây dựng đội ngũ phát triển game của SSGroup. Vì vậy, chúng tôi đã không đi theo cách ra game đốt cháy giai đoạn như thị trường đang áp dụng. Chúng tôi quyết tâm cẩn trọng tối đa, từng bước tiến hành kiểm tra sản phẩm kỹ hơn để có được một sản phẩm tốt, thoả lòng mong mỏi của các fan hâm mộ Bảy viên ngọc rồng và làm hài lòng cộng đồng game thủ.

Trên hết, chúng tôi trân trọng cảm ơn tất cả game thủ đã tham gia Alpha Test 1 vừa qua cùng với những đóng góp, ý kiến quý báu giúp hoàn thiện sản phẩm. Đối với những game thủ không tham gia vào được game, chúng tôi rất lấy làm tiếc và mong nhận được từ mọi người sự cảm thông, chia sẻ về mục tiêu, ý nghĩa của quá trình Alpha Test cũng như sự cẩn trọng tối đa của chúng tôi trong lần ra mắt game này. Hẹn gặp tất cả mọi người tại đợt Alpha Test 2 trong tuần này”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: