Người chơi có thể tự tạo nội dung mới trong MapleStory 2

Theo các thông tin mà Nexon mới công bố, người chơi có thể tự tạo các nội dung mới trong MapleStory 2 nhờ thiết kế đồ họa theo hình khối của trò chơi này. Tương tự như Minecraft, người chơi MapleStory 2 có thể tự tạo ra các nội dung mới bao gồm phụ bản, nhà cửa và các minigame.

Với các phụ bản, người thiết kế được quyền tự do xây dựng, đặt bẫy, thả quái vật và đưa ra những điều kiện buộc người chơi khác phải tuân theo. Sau khi hoàn tất, người chơi có thể thám hiểm những phụ bản này cùng bạn bè hoặc chia sẻ với những người chơi khác. Tính năng tạo các minigame cũng tương tự như tạo phụ bản nhưng Nexon chưa đưa ra thêm nhiều thông tin về tính năng này.

Tính năng xây dựng nhà cửa hứa hẹn cũng sẽ khá thú vị. Người chơi sẽ xây nhà bằng cách sử dụng những khối gạch với chất liệu và màu sắc khác nhau, giá của chúng cũng có khác biệt tùy vào khu vực và chất liệu. Nếu không muốn xây nhà một mình, bạn hoàn toàn có thể hợp tác cùng một người chơi khác để tạo nên một ngôi nhà trong mơ.

Theo các thông tin mà Nexon đã công bố, MapleStory 2 có bốn lớp nhân vật ở thời điểm ra mắt (Warrior, Magician, Archer và Rogue). Mỗi lớp nhân vật sẽ có hai đường “lột xác” khác nhau để trở nên mạnh mẽ hơn. Cũng theo các thông tin mà Nexon công bố, MapleStory 2 sẽ có thêm nhiều lớp nhân vật mới trong tương lai.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: